Phụ kiện thời trang

Cá Nhân Hóa Chiếc Thắt Lưng Da Thật Bằng Công Nghệ Khắc Laser CNC.

Khắc CNC trên ví da hay cá nhân sản phẩm da của mình có quá khó?

Nhiều khi những sản phẩm quà tặng làm từ da như: Túi xách, ví da, thắt lưng da, giầy da,… Bạn muốn khắc trên những tặng phẩm để làm quà cho thêm phần ý nghĩa

Liệu việc khắc trên sản phẩm làm bằng da này có phức tạp không?  Có nhanh không hay phải chờ đợi lâu?

Vậy công nghệ Laser CNC là gì?

khac cnc tren that lung da

Để nói về công nghệ Laser trước hết phải biết thuật ngữ Laser là gì?

LASER  là viết tắt của Light Amplification by Stimulated Emission of Radiation. Bức xạ Laser được tạo ra từ một bộ nguồn Laser. Hiện nay có hai loại Laser nguồn thông dụng là: Laser tinh thể bán dẫn và Laser khí.

Công nghệ khắc Laser có thể chia thành hai nhóm thiết bị khắc Lazer cơ bản:

 • Loại Laser khắc kim loại và các loại nhựa cứng: Laser Nd, Fiber.
 • Loại Laser khắc trên các vật liệu phi kim loại: Laser CO2.

Nếu dựa trên cách điều khiển tia Laser có thể chia thành 2 loại công nghệ khắc Laser:

 • Công nghệ khắc Laser quét chùm tia Galvo: Tốc độ khắc nhanh, thiết bị nhỏ gọn, độ sắc nét cao, dễ tự động hóa nên chủ yếu sử dụng trong công nghiệp.
 • Công nghệ khắc Laser chạy bàn Plotter/Flatbed: Tốc độ khắc chậm hơi chùm tia Galvo, sắc nét, thiết bị khá cồng kềnh chủ yếu dùng trong mô hình, quà tặng và chế tác. Mọi người có thể tham khảo giá cả tại link này nhé !

Khắc CNC trên thắt lưng,ví da và các sản phẩm da – Ưu điểm của công nghệ khắc Laser CNC

khac cnc tren that lung da.

 • Khắc CNC trên ví da với công nghệ khắc bằng tia laser đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, sản phẩm có thể khắc công nghiệp với tốc độ cao. Khắc cnc trên thắt lưng da- Cá nhân hóa bằng công nghệ Laser sẽ tạo hình ảnh sắc nét, trung thực, các chi tiết trên da được hiển thị rõ ràng, khắc laser trên da tinh xảo và đẹp hơn nhiều lần công nghệ khác
 • Khắc logo lên sản phẩm theo yêu cầu của quý khách hàng thường xuyên và nhiều nhất, đặc biệt là các loại ví da handmade, thắt lưng da làm thủ công được khắc tên, khắc chữ, khắc thư pháp, khắc chân dung lên sản phẩm theo yêu cầu để làm quà tặng công ty rất độc đáo và sáng tạo, ngoài ra các đơn vị sản xuất quà tặng khắc logo thương hiệu, logo công ty lên các sản phẩm ví da này nhằm làm sản phẩm khuyến mại quảng cáo rất hiệu quả, tất cả công việc thiết kế trước khi khắc đều thực hiện trên phần mềm đồ họa máy tính.
 • Khắc da bằng laser giá rẻ hơn nhiều lần công nghệ khác.

Khắc cnc trên thắt lưng da có ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm không?

Công nghệ khắc Logo bằng laser trên bề mặt da hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm, bởi lẽ tia laser là chùm tia song song và hội tụ tại điểm khắc, chính vì vậy bề mặt khắc luôn chính xác và láng mịn, các chi tiết khắc được điều chỉnh trực tiếp thông qua hệ thống máy tính tăng giảm độ nông sâu theo yêu cầu, chính vì vậy quý vị hoàn toàn có thể yên tâm về công nghệ khắc laser an toàn tuyệt đối với tất cả các sản phẩm trong đó có các sản phầm làm từ đồ da.

Sản phẩm ứng dụng Khắc cnc trên thắt lưng da- Cá nhân hóa bằng công nghệ Laser

 • Ví da, bóp da, thắt lưng da, cặp da, túi da là những sản phẩm mà có thể thực hiện việc khắc laser
 • Móc khóa bằng da cũng là một trong những sản phẩm được khắc logo lên khá nhiều
 • Bao da điện thoại, bao da đựng đồ điện tử cũng là những sản phẩm mà thường được thực hiện khắc logo lên bao bì vỏ ngoài sản phẩm, khắc chữ khắc tên lên thân sản phẩm để làm quà tặng công ty, quà tặng khuyến mãi hàng năm
 • Nhãn mác bằng da cũng là một trong những sản phẩm khá quen thuộc với đời thống thường ngày ví dụ như trên các sản phẩm quần bò, túi xách, ghế da. Các bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn ở đây.

Nội dung liên quan:

 • 7+ Cách phân biệt da thật và giả da
 • Cách Nhận Biết Dây Lưng Da Thật – Giả
 • Kiểm tra da bò thật & Giả da bằng cách nào
 • Cách phân loại chất lượng các lớp da thuộc
 • Cá Nhân Hóa Chiếc Thắt Lưng Da Thật Bằng Công Nghệ Khắc Laser CNC.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button