Xu hướng thời trang

Brett and Sons – Giày da nam – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Brett and Sons – Giày da nam
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Brett and Sons là một thương hiệu của Bồ Đào Nha theo ‘khái niệm của Anh’ về thiết kế và sản xuất truyền thống. Giày da Brett and Sons tạo nên sự sang trọng và tinh tế mang đến phong cách cao cấp với giá cả hợp lý. Cho dù đó là để sử dụng hàng ngày hay cho những dịp đặc biệt, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thứ gì đó phù hợp với dòng sản phẩm Brett and Sons. Tất cả các đôi giày của Brett và Sons đều được làm bằng da cao cấp và được thiết kế đẹp mắt, tạo nên một đôi giày độc nhất vô nhị nổi bật so với phần còn lại.

Giày có chữ ký của Brett and Sons ‘Cody’ là một đôi giày da 4 lỗ. Giày da mang phong cách sang trọng kiểu Pháp, kết quả là một đôi giày kiểu Derby siêu mỏng. Mũi giày có góc cạnh tinh xảo mang đến cho người đeo một hình dáng thực sự tinh tế, thể hiện đẳng cấp và sự tinh tế. Brett and Sons đã tự sáng tạo lại mình như một bậc thầy trong việc tạo ra những đôi giày pha trộn giữa kiểu dáng cổ điển với nét hiện đại.

Brett and Sons cũng thiết kế một loạt các loại bốt da nam có thể được mang cho những dịp bình thường và lịch sự. ‘Scott’ mang dáng dấp của một đôi giày Chelsea dành cho thế hệ đô thị thời thượng mới. Phần ủng da được làm giả da rắn, tạo nên sự độc đáo, phong cách riêng biệt. Nổi bật giữa đám đông với đôi bốt da phong cách hiện đại này.

Chúng tôi đã hợp tác với một số nhà sản xuất giày hàng đầu để mang đến cho bạn những ưu đãi tốt nhất trên mạng. Blog của chúng tôi cũng mang đến cho bạn những đánh giá, hướng dẫn sản phẩm và ý kiến ​​chuyên gia mới nhất để giúp bạn quyết định mua đôi giày da nào. Trong khi bạn đang xem qua nhiều loại giày da mà chúng tôi cung cấp, tại sao không đăng ký và để lại nhận xét của riêng bạn. Chúng tôi cũng xuất bản bản tin giày da nam miễn phí hàng tháng, mang đến cho bạn ‘ưu đãi của tháng’ và xu hướng giày mới nhất, gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button