Xu hướng thời trang

boohooMAN x DaBaby

Tháng 6 này, nhà bán lẻ trực tuyến toàn cầu boohooMAN đã hợp tác với một trong những tên tuổi lớn nhất trong làng âm nhạc để tung ra bộ sưu tập độc quyền dành cho mùa hè. Đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với nhà may quần áo nam, boohooMAN đã chính thức hợp tác với rapper người Mỹ và nghệ sĩ từng đoạt giải thưởng DaBaby .

boohooman

Đồng tạo bởi DaBaby qua các cuộc gặp gỡ ảo giữa Charlotte, Bắc Carolina và Manchester, Anh, boohooMAN x DaBaby collab là một bộ sưu tập phiên bản giới hạn 100 thể hiện hoàn hảo sự táo bạo, sáng tạo và phong cách đầy màu sắc.

“Đối với tôi, DaBaby là một trong những rapper hot nhất hiện tại. Phong cách và âm nhạc của anh ấy hoàn toàn phù hợp với con người chúng ta với tư cách là một thương hiệu – lần hợp tác này sẽ rất LỚN! Tôi rất háo hức cho cả thế giới xem chúng tôi có gì trong cửa hàng và chào đón DaBaby đến với gia đình! ” – Giám đốc điều hành boohooMAN, Samir Kamani

Bùm! Tin tức đã ra. Tôi đã chính thức hợp tác với boohooMAN trong một bộ sưu tập thời trang và nó sẽ sớm trở thành hiện thực! Tôi rất nóng lòng cho các bạn xem nó – hãy chú ý theo dõi, đặt báo thức và bắt nó trước khi nó bán hết! ” DaBaby

Phù hợp với thương hiệu Đặc tính của việc cung cấp sản phẩm dẫn đầu xu hướng, dễ tiếp cận cho tất cả mọi người, boohooMAN tiếp tục thu hút lượng khán giả ngày càng mở rộng của mình bằng cách không chỉ cung cấp các sản phẩm may mặc đa dạng, phong cách và giá cả phải chăng mà còn bằng cách hợp tác với các tài năng toàn cầu để tạo ra thứ gì đó độc đáo và dễ tiếp cận cho người hâm mộ của họ.

Bộ sưu tập boohooMAN x DaBaby bao gồm tất cả mọi thứ, từ những bộ đồ thoải mái hàng ngày được tạo thành từ các bộ theo dõi, kim bấm áo và áo thun thoải mái có đồ họa tuyên bố và kỹ thuật in cổ điển cho đến những bộ đồ sáng, to và biểu cảm, hoàn hảo cho lễ hội và chương trình. Phong cách thẩm mỹ khác biệt cũng đang chuyển động mạnh mẽ với nhiều loại áo khoác, áo sơ mi, áo len và quần đùi bóng rổ với tông màu preppy và bao gồm các biến thể thiết kế của từ Baby .

Ngược lại, dòng sản phẩm này cũng thực hiện một cách tiếp cận sang trọng bằng cách cung cấp các bảng màu nhẹ nhàng hơn, trung tính, màu satins mờ và các bản in hoa mùi tây. Các phần quan trọng bao gồm áo khoác lưu niệm sang trọng có thể được kết hợp cùng với áo phông thông minh hơn và nhiều loại denim.

“Bộ sưu tập này được thiết kế theo phong cách sống của DaBaby, với vẻ ngoài cuốn hút bạn từ đường phố đến studio và lên sân khấu – chúng tôi muốn tạo ra thứ gì đó cho mọi người! Phong cách của Baby phù hợp với con người chúng ta và phong cách táo bạo, trẻ trung của anh ấy rất thu hút khách hàng của chúng tôi. Đây là một dự án thú vị để nhóm làm việc! Tôi có khí để cả thế giới nhìn thấy nó ” – boohooMAN Trưởng bộ phận thiết kế, Shane Chin

Với mức giá dao động từ $ 8- $ 80, boohooMAN x Bộ sưu tập DaBaby sẽ có trên boohooMAN.com và boohoo.com vào Thứ Tư 30 th Tháng 6 2021 .

 

Related Articles

Back to top button