Xu hướng thời trang

“Bỏ Túi” 15 Cách Phối Đồ Với Yếm Bò Cực Dễ Thương

Có một item mà nàng nào cũng nên có trong tủ đồ, đó chính là những chiếc yếm bò trông vừa tinh nghịch lại trẻ trung, năng động. Những chiếc yếm dường như được ưa chuộng bởi độ dễ thương và độ “hack” tuổi của chúng đấy. Yếm bò có thể giảm cho các nàng vài tuổi và tăng độ dễ thương lên vài lần đấy. Hãy để Luvinus “mách” bạn ngay 15+ cách phối đồ với yếm bò nhé!

Menu

1 NHỮNG ITEM YẾM MÀ CÁC NÀNG NÊN CÓ TRONG TỦ ĐỒ1.1 #1. Yếm quần đùi1.2 #2. Yếm quần dài1.3 #3. Yếm họa tiết1.4 #4. Yếm váy2 CÁCH BIẾN HÓA VỚI YẾM BÒ SIÊU DỄ THƯƠNG 2.1 #1. Áo nỉ + Yếm bò2.2 #2. Áo croptop ba lỗ nữ + Yếm bò2.3 #3. Áo len + Yếm bò2.4 #4. Áo thun kẻ sắc màu + Yếm bò2.5 #5. Áo trễ vai + Yếm bò2.6 #6. Áo dài tay ôm + Yếm bò2.7 #7. Áo len oversized + Yếm bò2.8 #8. Áo phông + Yếm bò2.9 #9. Áo hai dây + Yếm bò2.10 #10. Áo nỉ đơn giản + Yếm bò2.11 #11. Áo tay lỡ + Yếm bò2.12 #12. Áo sơ mi + Yếm bò2.13 #13. Áo thun kẻ trễ vai + Yếm bò
NHỮNG ITEM YẾM MÀ CÁC NÀNG NÊN CÓ TRONG TỦ ĐỒ
#1. Yếm quần đùi
Yếm quần đùi khiến cho người mặc trông trẻ trung, năng động và hoạt bát hơn. Yếm quần đùi có thể khiến bạn trông trẻ ra vài tuổi và cực kì đáng yêu nếu biết cách phối cùng đấy nhé! Loại yếm này trông sẽ hợp nhất khi phối cùng với áo phông năng động cho các bạn một bộ đồ đơn giản nhưng không kém phần xinh xắn đâu nhé.

Source: Pinterest.com
Những chiếc yếm cùng có quần đùi nhưng có màu sắc nổi bật mặc lên trông đã cực khác rồi nhé. Yếm có màu sác nổi bật cho một ngoại hình thậm chí còn trẻ trung, đáng yêu và dễ thương hơn nhiều đấy.

Source: Pinterest.com
#2. Yếm quần dài
Yếm quần dài trông cũng rất đáng yêu và năng động không kém cạnh đâu nhé! Thay vì những chiếc quần yếm đơn giản với màu xanh, hãy thử sang các màu sắc và họa tiết nổi bật khác xem sao. Đảm bảo là vô cùng nổi bật và trẻ trung đấy nhé! Vì thiết kế của quần yếm vốn mang vẻ trẻ trung, năng động nên các nàng vẫn có thể phối với áo phông để được set đồ đơn giản và xinh xắn nhé.

Source: Pinterest.com
#3. Yếm họa tiết
Nhìn tưởng giống nhau mà lại khác lắm đấy nhé! Yếm có họa tiết nổi bật như kẻ ô, thêu hoa,… cho một vẻ ngoài trông cá tính và nổi bật hơn gấp nhiều lần đấy. Yếm có họa tiết và màu sắc nổi bật nên được phối với áo thun có màu sắc dơn giản để trông tổng thể được hài hòa hơn, không bị rối mắt.

Source: Pinterest.com
#4. Yếm váy
Loại yếm phổ biến nhất mà nàng nào cũng phải có đây chứ đâu. Mang lại một vẻ ngoài trẻ trung và đáng yêu, có thêm vài chút tinh nghịch nữa. Đây là một item yếm mà nàng nào cũng chắc chắn phải có đấy nhé. Bởi sự xinh xắn và đáng yêu vốn có nên các nàng cứ phối cùng với áo thun là đủ xinh xắn lắm rồi nhé!

Source: Pinterest.com
CÁCH BIẾN HÓA VỚI YẾM BÒ SIÊU DỄ THƯƠNG 
#1. Áo nỉ + Yếm bò
Sử dụng áo nỉ để phối cùng những chiếc yếm bò cho một ngoại hình trẻ trung và vô cùng năng động. Những chiếc áo có họa tiết và màu sắc nổi bật nên được phối cùng những chiếc yếm trông đơn giản một chút cho bề ngoài hài hòa hợn và ngược lại, những chiếc yếm nổi bật và những chiếc áo đơn giản để set đồ trông không bị rối mắt nhé.

Source: Pinterest.com
#2. Áo croptop ba lỗ nữ + Yếm bò
Áo croptop phối cùng yếm bò tưởng không hợp mà lại hợp không tưởng đấy! Cách phối đồ với yếm bò này trông vừa độc đáo lại rất thu hút người nhìn đấy. Các nàng sẽ có một set đồ cực kì ấn tượng nếu phối theo cách này nhé. Với cách phối đồ với yếm bò này, các nàng nên sử dụng yesm váy cho một tổng thể xinh xắn, trẻ trung và năng động hơn nhé.

Source: Pinterest.com
#3. Áo len + Yếm bò
Áo len có họa tiết hoa ở phần cổ áo phối cùng với yếm bò cùng tông màu cho các nàng một set đồ vô cùng hài hòa và khiến các nàng trông hiền hơn nhiều đấy nhé. Với set đồ này thì khỏi phải bàn về độ “cute” dễ thương nhé. Cách phối đồ với yếm bò này cho một ngoại hình trẻ trung, dễ thương cực kì nhé. Các nàng cứ phối cùng với giày sneaker trắng vừa đơn giản mà vẫn rất xinh nhé.

Source: Pinterest.com
#4. Áo thun kẻ sắc màu + Yếm bò
Set đồ tưởng là đơn giản này nhưng lại khiến các nàng siêu nổi bật và dễ thương đấy nhé. Áo thun kẻ sắc màu phối cùng với yếm váy chất liệu bò cho các nàng ngoại hình trẻ trung, năng động và không kém phần tinh nghịch, dễ thương đâu nhé. Các nàng có thể đặc biệt uốn tóc xoăn khi mặc bộ đồ này nhé. Trông cực kì hợp mà lại còn tăng độ dễ thương lên rất nhiều đấy. Để phối cùng bộ đồ này, Luvinus khuyên các bạn sử dụng sneaker trắng cho bộ đồ trông còn xinh xắn hơn nhé.

Source: Pinterest.com
#5. Áo trễ vai + Yếm bò
Cách phối đồ với yếm bò này độc đáo và cực kì phù hợp với những cô nàng điệu đà một chút nhé! Áo trễ vai phối cùng với yếm bò tạo nên một set đồ cực kì thu hút người nhìn đấy nhé. Các nàng có thể sử dụng túi đeo chéo có phần quai mong cùng với sneaker trắng để hoàn thành set đồ này nhé. Sử dụng kính mát cho ngoại hình thêm thu hút cũng không phải là một ý tồi đâu nhé các nàng.

Source: Pinterest.com
Có thể bạn quan tâm  “Bật Mí” 20+ Cách Phối Đồ Với Áo Trễ Vai “Dịu Dàng – Quyến Rũ”

#6. Áo dài tay ôm + Yếm bò
Với cách phối đồ với yếm bò này, các nàng trông vừa đơn giản nhưng lại vừa thu hút đấy nhé! Đặc biệt, Việc sử dụng áo thu trắng cùng với yếm có màu sắc nổi bật hoặc ngược lại, yếm có màu sắc đơn giản và áo màu nổi bật càng khiến các nàng nổi bần bật đấy! Sử dụng thêm mũ beret để làm phụ kiện cho set đồ thêm nổi bật nhé. Các nàng còn có thể sử dụng cả túi đeo chéo làm điểm nhấn cho bộ đồ nhé!

Source: Pinterest.com
#7. Áo len oversized + Yếm bò
Cách phối đồ cực kì đáng yêu này cho nàng trông cực trẻ trung, mà lại rất hợp với mùa thu đông đấy nhé. Set đồ xinh xắn này trông vừa đơn giản nhưng lại rất đáng yêu đấy nhé. Sử dụng kính mát cho set đồ thêm nổi bật và thu hút người nhìn hơn nhé! Sử dụng sneaker trắng cho set đồ trông vừa đơn giản lại vừa đáng yêu nhé!

Source: Pinterest.com
#8. Áo phông + Yếm bò
Loại yếm này trông vừa độc lạ, phối cùng áo phông có màu nổi bật khiến cho bạn trông thu hút hơn rất nhiều đấy! Yếm quần khiến cho chân trông dài hơn đấy! Áo phông có màu nổi bật cho các nang set đồ trông tinh nghịch, năng động lắm nhé. Sử dụng sneaker có màu nổi bật cho set đồ trông vô cùng nổi bật. Sử dụng sneaker trắng cho set đồ trông hài hòa hơn nhé!

Source: Pinterest.com
Nói nhỏ với bạn: “Thời trang luôn là mối quan tâm của nhiều cô gái. Vậy các bạn có sơt thích, đam mê thời trang có muốn theo đuổi nó không. Nếu các bạn muốn tự mình thiết kế và may những bộ quần áo xinh. Bạn có thể tìm hiểu khóa học thiết kế thời trang của Luvinus nhé! Nó có thể là định hướng để phát triển nghề nghiệp trong tương lại của bạn nhé!”

#9. Áo hai dây + Yếm bò
Cách phối đồ với yếm bò này trông đặc biệt trẻ trung và năng động nhé. Áo hai dây phối cùng với yếm bò cho một set đồ vô cùng thu hút đấy! Các nàng có thể sử dụng thêm nón lưỡi trai và kính mát nổi bật để hoàn thành set đồ hơn nhé. Dùng sneaker trắng và tất có màu nổi bật cho set đồ trông còn thu hút hơn nhiều đấy nhé các nàng.

Source: Pinterest.com
#10. Áo nỉ đơn giản + Yếm bò
Áo nỉ trắng đơn giản phối cùng yếm bò quần có phom rộng trông cực kì Hàn Quốc và đáng yêu đấy nhé! Diện set đồ này thi các nàng trông sẽ vừa dễ thương, vừa thu hút cực kì đấy nhé. Sử dụng thêm nón len cực kì đáng yêu và sử dụng cả sneaker trắng để hoàn thành set đồ cực kì đáng yêu, dễ thương này và sẵn sàng đi chơi trong tiết trời thu đông nhé!

Source: Pinterest.com
#11. Áo tay lỡ + Yếm bò
Áo tay lỡ khi mặc lên trông đã cực kì xinh xắn và đáng yêu rồi nhé. Vậy mà còn phối cùng với yếm bò khiến cho các nàng trông còn xinh xắn hơn nhiều nữa đấy. Sử dụng giày thể thao đơn giản cùng với tất cao nổi bật khiến cho các nàng trông còn tinh nghịch và nổi bật hơn nhé. Sử dụng cả mũ nồi và tạo kiểu tóc đáng yêu để khiến độ dễ thương còn tăng lên gấp bội đấy!

Source: Pinterest.com
#12. Áo sơ mi + Yếm bò
Cách phối này độc đáo lắm đấy các nàng. Trông vừa tinh nghịch, đáng yêu lại vừa lịch sự vừa đủ để mặc đi học đấy các nàng. Sử dụng sneaker trắng cùng với tất cao đến mắt cá chân để trông còn đáng yêu hơn gấp bội nhé. Sử dụng túi đeo chéo bằng vải hoặc túi tote để độ dễ thương của các nàng còn tăng lên nhiều lần đấy nhé các nàng!

Source: Pinterest.com
Có thể bạn quan tâm  15+ Cách Phối Đồ Unisex Cho Nữ Cực Ngầu Khiến Tín Đồ Phát Cuồng

#13. Áo thun kẻ trễ vai + Yếm bò
Cách phối đồ với yếm bò này trông cũng cực xinh xắn, dễ thương và trông cũng cực trưởng thành đấy nhé. Cách phối áo thun trễ vai kẻ sọc này với yếm quần bò trông cực kì thu hút và trưởng thành đấy các nàng. Sử dụng sandal cao gót có màu trung tính như nâu, be để set đồ trông hài hòa và không bị rối mắt. Các nàng cũng có thể sử dụng cả túi đeo chéo cho thêm điểm nhấn nhé!

Source: Pinterest.com
Trên đây là những cách phối đồ với yếm bò sao cho xinh xắn nhất. Luvinus mong các bạn có thêm nhiều lựa chọn những cách để biến hóa cùng với item xinh xắn và tinh nghịch này!

Back to top button