Xu hướng thời trang

Bộ đồ ngủ bằng tre – Cách giặt quần áo bằng tre – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Bộ đồ ngủ bằng tre – Cách giặt quần áo bằng tre
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Tre, một loại cây trồng bền vững, tạo ra một loại vải sang trọng giống như vải Rayon. Nó nổi lên như một trong những xu hướng thời trang sinh thái mới nhất vì khả năng phát triển và mọc lại nhanh chóng. Cho dù bạn muốn khăn trải giường và khăn tắm ở nhà hay áo phông và áo sơ mi pyjama để mặc, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm từ tre hoặc pha trộn cả trong các cửa hàng và trực tuyến.

Nó đang trở thành một lựa chọn phổ biến cho quần áo, đặc biệt là đối với những người lo lắng về tác hại môi trường mà các loại cây khác trồng để làm quần áo, chẳng hạn như bông, gây ra cho đất. Vì một loại vải mịn, thoải mái có thể được tạo ra từ việc chế biến loại cỏ này, nên đó là một lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ thứ gì từ khăn quàng cổ, áo sơ mi đến đồ ngủ bằng tre. Tuy nhien, nhung dieu quan trong la phai biet cach quan tam den trang phuc tre em de giup co duoc dai dien.

Khi giặt quần áo, bạn cần kiểm tra nhãn bên trong quần áo của mình và làm theo hướng dẫn mà nhà sản xuất cung cấp ở đó. Nhưng nếu thẻ bị mất hoặc không thể đọc được, đây là một số hướng dẫn cơ bản để giặt và chăm sóc vải tre của bạn. Tuy nhiên, bạn là người chịu trách nhiệm về quần áo của mình. Khi chăm sóc chúng, xin vui lòng sử dụng ý thức chung của bạn.

Tre là một loại sợi tự nhiên, vì vậy nó dễ bị co lại trong nước nóng. Và nếu nó được xử lý thô bạo khi nó được rửa sạch, nó có thể bị mất hình dạng. Nếu giặt quần áo bằng máy, hãy sử dụng nước mát và một chu trình nhẹ nhàng. Thay vào đó, nếu bạn thích giặt quần áo bằng tay, thì đừng quá thô bạo khi xử lý. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bất kỳ quần áo nào khác giặt cùng lúc đều có cùng màu hoặc màu tương tự, vì sợi tự nhiên có xu hướng dễ thấm thuốc nhuộm.

Làm khô vải làm từ tre nên được thực hiện không có nhiệt dư thừa, tránh co rút. Sấy dây chuyền là tốt nhất, mặc dù bạn cũng có thể đặt nó vào máy sấy ở chế độ sấy khô không khí không nhiệt. Ngoài ra, không sử dụng nhiệt cao trên quần áo nếu quần áo cần ủi. Tránh hơi nước và thay vào đó sử dụng chế độ khô mát.

Các hướng dẫn chăm sóc cho quần áo của bạn có thể khác nếu quần áo của bạn sử dụng hỗn hợp các loại sợi khác nhau hoặc nếu nó có kết cấu mỏng manh. Khi giặt bất kỳ loại quần áo nào, kể cả bộ đồ ngủ bằng tre, hãy đảm bảo rằng phương pháp giặt bạn sử dụng phù hợp với chất liệu vải. Chỉ cần bạn chăm sóc chúng đúng cách, quần áo của bạn sẽ bền lâu.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button