Xu hướng thời trang

Bloch Tap Shoes hay Capezio Tap Shoes? Hướng dẫn cho bất kỳ ai cần mua giày tập – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Bloch Tap Shoes hay Capezio Tap Shoes? Hướng dẫn cho bất kỳ ai cần mua giày tập
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Câu hỏi đầu tiên mà tôi luôn được các học viên mới hỏi là “Tôi nên chọn loại giày tap dance nào?” Vì đây là mùa có nhiều sinh viên tham gia các lớp học lần đầu tiên, tôi nghĩ rằng danh sách các mẹo ngắn này có thể hữu ích và kịp thời.

Những cái tên mà hầu hết các sinh viên mới thường gặp là Bloch Tap Shoes & Capezio Tap Shoes. Thật may mắn cho bạn, tôi nhớ khi những cái tên này chẳng có ý nghĩa gì đối với tôi! Hãy vượt ra ngoài những cái tên, và nhận được lời khuyên.

Đôi giày khiêu vũ đầu tiên của bạn phải vừa vặn

Sự thoải mái là yếu tố quan trọng nhất khi mua giày taplo. Nếu giày không vừa vặn, kiểu dáng và chất lượng âm thanh thực sự sẽ không thành vấn đề. Một đôi giày khiêu vũ phải vừa khít. Không cần phải có thêm không gian trong giày có vòi trừ khi bạn vẫn đang phát triển hoặc có tình trạng sức khỏe. Theo thời gian và với việc sử dụng thường xuyên (và luyện tập), da giày sẽ bị giãn ra … điều này có nghĩa là nếu bạn bắt đầu với một đôi giày quá lớn, cuối cùng bạn có khả năng bị nứt gương hoặc đầu của một số khán giả kém với nó!

Phong cách của giày Tap Dance tùy thuộc vào bạn

Giày taplo chất lượng có xu hướng tồn tại lâu dài và bạn không muốn kết hôn với một thứ mà bạn không thể đứng nhìn. Phụ nữ điều này có nghĩa là, nếu bạn thực sự muốn giày cao gót – hãy lấy chúng, nếu nó không quan trọng với bạn – đừng lấy chúng. Xin lỗi các bạn, hầu hết các loại giày tap dance nam đều không có gót cao.

Gót chân (không phải tôi mang chúng) có thể khó giữ thăng bằng hơn một chút và sẽ đòi hỏi bạn phải “kiễng chân” hơn một chút khi nhảy. Nếu bạn sẵn sàng làm thêm công việc, hãy tiếp tục. Nếu không, hãy gắn bó với những đôi giày bệt.

Nói chung, tôi khuyên bạn nên chọn một đôi giày có vòi bằng da, chắc chắn với mũi “hộp” (hỗ trợ các ngón chân) và đế chắc chắn (hỗ trợ bàn chân).

Bạn nên chi càng nhiều càng tốt cho giày khiêu vũ … Không!

Tôi biết điều đó sẽ thu hút sự chú ý của bạn. Giày khiêu vũ có thể rất đắt nhưng có nhiều lý do để không chi nhiều tiền cho chúng.

Ở đây có một ít:

– Bạn là người mới bắt đầu. Những đôi giày đắt tiền sẽ không thay đổi được điều đó. Giày bóng rổ Michael Jordan có khiến bạn chơi bóng như Michael Jordan không?

– Nếu sau này bạn quyết định rằng khiêu vũ bằng máy không dành cho bạn, bạn có thực sự muốn bỏ ra 150 đô la không? FYI … Thị trường bán lại giày taplo không rộng rãi lắm.

– Có thể bạn vẫn chưa biết mình thích gì ở một đôi giày tap dance. Sau khi tap dance một thời gian, bạn sẽ hiểu rõ hơn về sở thích cá nhân của mình và những điều quan trọng đối với bạn.

Tuy nhiên, giá tốt cho cặp đầu tiên của bạn là từ $ 30 – $ 70, đây không phải là một quy tắc khó và nhanh chóng. Các thương hiệu phổ biến nhất, như đã đề cập ở trên, là giày taplo Capezio, giày taplo Bloch và Leo’s.

Xin lưu ý rằng các vòi đôi khi không được bao gồm trong giày và mất thêm $ 20. Bạn cũng có thể phải trả một vài đô la để gắn chúng tại một cửa hàng sửa giày địa phương.

Tôi hy vọng rằng bạn thấy hướng dẫn ngắn gọn về mua giày taplo này hữu ích!

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button