Xu hướng thời trang

BITIS HUNTER STREET X VIETMAX – nâng tầm thương hiệu giày Việt

Ra mắt vào năm 2019, nhưng đến nay dòng sản phẩm giày Bitis Hunter Street Collab với nghệ sĩ Việt Max vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Sản phẩm đánh dấu sự đổi mới và phát triển của thương hiệu Bitis Hunter.

Là sản phẩm giày Local Brand, Bitis Hunter Street được lấy cảm hứng từ đường phố Việt Nam với các thiết kế đầy màu sắc gắn liền với hình ảnh quen thuộc tạo nên cảm giác gần gũi. Thiết kế nổi bật với phần lưỡi gà màu trắng in logo Bitis Hunter theo phong cách Graphicty. Tổng quan, có thể nhìn thấy sự tỉ mỹ trong phần dây giày, được in Text “Proudy Made in Viet Nam” nhằm khẳng định chủ quyền thương hiệu.

Mũi giày được thiết kế như hình vương miệng với hai tone màu đỏ vàng đan xen, đồng thời được bọc thêm phần giả da cho mũi giày thêm chắc chắn và cá tính hơn.

Ấn tượng với phần Uper được bo xung quanh vởi sợi dây màu vàng lấy ý tưởng từ dây điện phổ biến trong đời sống hằng ngày của chúng ta. Sử dụng Chất liệu Canvas ở phần Uper và phần hông tạo sự thông thoáng và thoải mái khi di chuyển. Hơn thế, gót giày được thiết kế chắc chắn giúp giảm lực tác động ngược trong quá trình hoạt động cùng thiết kế logo Bitis Hunter Street nổi bật.

Related Articles

Điểm thú vị nằm ở phần đế giày với thiết kế gợn sóng cá tính, được sơn phủ bởi lớp sơn màu đen tái hiện hình ảnh khói bịu của đường phố Việt Nam.

Bitits Hunter Street không chỉ là một đôi giày đa dụng bình thường mà còn là sản phẩm nghệ thuật tái hiện câu chuyện về đường phố Việt Nam đầy sinh động và độc đáo. Quá nhiều điểm sáng cho một thương hiệu giày Việt đủ để các tín đồ Street Stye phải tậu ngay vào bộ sưu tập giày Sneaker.

Back to top button