Xu hướng thời trang

Bình pha cà phê tốt nhất để giải quyết vấn đề về caffein của bạn là phần phim MỚI của Melitta

Trang bị cho mình mọi thứ bạn cần để pha chế với Tập phim mới của Melitta . Cà phê rót qua phin sẽ mang đến cho bạn một tách cà phê đã pha chỉ bằng một nút bấm và từng thành phần đã được cân nhắc kỹ lưỡng để giúp bạn tạo ra một tách cà phê hoàn hảo, sáng, trưa và tối.

bình pha cà phê
bình pha cà phê

Một bảng điều khiển cảm ứng hiện đại, với bộ lọc mở cho phép bạn trải nghiệm quá trình sản xuất bia bằng tất cả các giác quan. Và không có gì giống như mùi cà phê mới pha ở đó?

Tập phim mới của Melitta đầu ra nước xoay với các cấu hình pha riêng lẻ, làm cho bình pha cà phê này trở nên sáng tạo nhưng siêu đơn giản. Và một bảng điều khiển cảm ứng đơn giản cũng cho phép bạn chọn một tách lớn hoặc nhỏ và bạn cũng có thể chọn từ 2-8 tách, vì cấu hình pha đảm bảo kết quả cà phê tốt nhất cho số lượng lớn hoặc nhỏ. Một lợi ích tuyệt vời khác là bạn có thể chuyển sang Chế độ Barista để pha một ly cà phê hoàn hảo khác.

bình pha cà phê
bình pha cà phê

Thích giữ cho cà phê nóng, sau đó bộ phận gia nhiệt từng đoạt giải thưởng đảm bảo cung cấp nước nóng nhanh chóng vào bộ lọc và bếp hâm nóng ma thuật cho phép cà phê mới pha giúp giữ ấm cà phê lên đến 40 phút. Giờ đây, chiếc máy pha cà phê này là sản phẩm hoàn hảo để bạn pha cà phê hàng ngày và chắc chắn sẽ gặp bạn khi làm việc tại nhà khi bạn cần một ly cà phê trên vòi và sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm hương vị tuyệt vời liên tục.

máy là một biểu tượng thiết kế thực sự. Phần kết mới của Melitta có màu đen mờ và trung tâm mạ crôm hoặc đen và vàng mờ tạo cảm giác sự trong suốt.

Nếu bạn thích những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống và coi trọng cà phê của mình, bạn không cần phải để cuộc cách mạng tự động loại bỏ sự lãng mạn của một tách cà phê tuyệt vời. Không có gì phải bàn cãi.

Mua trực tuyến tại đây: Melitta Epour

 

Related Articles

Back to top button