Xu hướng thời trang

Bikini chấm bi – Quần áo thời trang nổi tiếng năm 1960 – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Bikini chấm bi – Quần áo thời trang nổi tiếng năm 1960
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Sẽ không sai khi nói rằng thời đại của những năm 60 là thời đại mà thời trang đạt đến đỉnh cao. Các xu hướng mới ra đời và các xu hướng cũ cũng được đánh bóng và biến đổi theo các tiêu chuẩn của thời đại mới. Một số phong cách thời trang được tung ra trong những năm 60 vẫn còn thịnh hành cho đến ngày nay. Bài viết này sẽ chỉ ra những xu hướng thời trang đã tồn tại được 50 năm. Như chúng ta đều biết rằng văn hóa hippy ra đời từ những năm 1960, kéo theo nhiều xu hướng như khăn trùm đầu và băng đô. Khăn trùm đầu là cái mà ngày nay chúng ta gọi là băng đô.

Váy mini rất phổ biến trong giới thiếu nữ thời kỳ này. Những chiếc váy này dài đến đầu gối hoặc trên đầu gối một chút. Các thương hiệu và nhà thiết kế mới đang xuất hiện và họ không ngừng cố gắng mang lại sự thay đổi trong từng xu hướng thời trang nhỏ hay lớn trong quá khứ. Các thí nghiệm đã được thực hiện trên nhiều loại vải khác nhau để tạo ra những chiếc váy ngắn. Những hình in như chấm bi và sọc đã vô cùng phổ biến trong thời đại này; hầu hết váy ngắn đều có những họa tiết và hình in này. Ngay cả ngày nay, các bản in và hoa văn như vậy vẫn là mốt.

Những chiếc váy xếp ly với những đường xếp ly ở cả phía sau và hai bên thân trước của váy đã được phụ nữ và các cô gái ở mọi lứa tuổi ưa chuộng. Ngày nay, xu hướng này lại đang nổi lên trong giới trẻ. Như đã đề cập trước đó, các hình in và họa tiết được coi trọng rất nhiều, vì vậy ngoài sọc và chấm bi, in hoa cũng rất có xu hướng. Tuy nhiên, chấm bi là nổi tiếng nhất trong tất cả, trong thời gian đó.

Một trong những xu hướng thời trang quan trọng và phổ biến nhất của những năm 1960 phải kể đến bikini. Những bộ bikini này được một số người cho là rất táo bạo nhưng chúng vẫn trở nên rất phổ biến và là món đồ yêu thích của phụ nữ thời đó. Xu hướng Bikini Chấm Bi đã quá nổi tiếng trong thời đại này đến nỗi nhiều nhà thiết kế và thương hiệu áo tắm nổi tiếng đã cung cấp những thứ này.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button