Xu hướng thời trang

Biết loại da bạn đang mặc: Hướng dẫn ngắn về đồ da của bạn – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Biết loại da bạn đang mặc: Hướng dẫn ngắn về đồ da của bạn
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Trong tất cả các chất liệu làm nên những chiếc túi xách sang trọng, không gì cổ điển và thông dụng hơn chất liệu da. Nó cứng rắn, kéo dài qua nhiều năm và mang lại cảm giác cao cấp cho nó. Nhưng với các thương hiệu thiết kế, bạn được tiếp cận với rất nhiều loại da mà đôi khi có thể khiến bạn bối rối không biết nên chọn loại nào. Mặc dù các nhà hoạt động vì động vật sẽ ngay lập tức thiêu sống bạn vì đã xem xét da thuộc, nhưng các thương hiệu xa xỉ vẫn tiếp tục sử dụng chất liệu chủ yếu gây tranh cãi này. Vì vậy, nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về những gì thực sự đi trong túi xách của bạn, đây là các loại da chính thường thấy trong túi xách của bạn.

Da bê

Có lẽ vật liệu được sử dụng rộng rãi nhất trên khắp thế giới, như tên gọi, bắt nguồn từ những con bò. Nhưng da bê có nhiều loại hơn trong danh mục này. Một trong những loại được nhắc đến nhiều nhất là da Saffiano, nghĩa là nó được xử lý bằng da với kết cấu được ép trên nó bằng máy. Nó mang lại cho da một lớp hoàn thiện sang trọng đáng chú ý và thường có một đường chéo riêng biệt. Da cũng được hoàn thiện bằng cách xử lý bằng sáp. Nhờ đó, da có khả năng chống xước, bền và dễ lau chùi. Nó lần đầu tiên được Prada mạo hiểm nhưng nhiều thương hiệu thiết kế hiện đã kết hợp xử lý da.

Da cừu

Một trong những loại da sang trọng nhất xung quanh và thường được sử dụng để sản xuất túi nắp. Nó mịn như bơ, mềm hơn nhiều nhưng dễ bị bầm tím và dễ bị trầy xước hơn. Nó nổi tiếng với chất lượng đặc biệt này và có màu sắc rất phong phú. Nó cũng có xu hướng già đi nhanh hơn nhưng đối với một số người đam mê, đây là một phần sức hấp dẫn của túi da cừu.

Da dê

Nó mềm, bền, linh hoạt và có thể bị đập khá nhiều và có thể tồn tại khi mài mòn và rách mặc dù mỏng và nhẹ hơn nhiều so với da bê, khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhà sưu tập túi xách hàng hiệu. Điều tuyệt vời về da dê là nó trở nên mượt mà hơn khi sử dụng và cũng có khả năng chống nước, nhưng chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng nó như một chiếc túi nghỉ dưỡng. Nó có thể dễ dàng được làm sạch bằng nước và xà phòng pha đá bọt nhẹ. Nên làm khô bằng không khí đối với loại túi da này.

Da cá sấu

Đây là một trong những loại da kỳ lạ được săn lùng nhiều nhất mà một chiếc túi có thể có được mà không cần bàn cãi. Bền chắc nhưng tinh tế, tinh tế nhưng khó khăn bất kể màu sắc nào khi được làm bằng da cá sấu, màu sắc trở nên rực rỡ. Thêm vào đó, kết cấu mang lại cảm giác sang trọng cho túi cá sấu. Tuy nhiên, phải chăm sóc đặc biệt cho túi cá sấu như không để nó ở nhiệt độ quá cao vì nó làm tăng tốc độ lão hóa. Da cá sấu là một trong những loại da tốt nhất hiện có và sẽ không xuất hiện bất kỳ vết hay vết bầm tím nào theo năm tháng.

Da trăn

Với các hoa văn và kết cấu hoàn toàn theo phong cách riêng của mình, da Trăn là một trong những loại da tinh tế nhất. Giống như da cá sấu, màu sắc nổi bật tuyệt vời trên da trăn. Với toàn bộ quy mô của nó, python nâng tầm bất kỳ dòng túi thiết kế nào thành một tác phẩm nghệ thuật cao cấp. Nó rất dễ chăm sóc và sẽ không dễ bị hư hại. Nó cũng nhẹ làm tăng thêm tính linh hoạt của nó. Chỉ cần giữ nó tránh xa nước và nó sẽ tồn tại qua năm tháng.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button