Xu hướng thời trang

Bí mật của việc quan hệ tình dục bằng miệng của cô ấy vì vậy INTENSE cô ấy sẽ CLAW các tờ và ly hợp bạn! (3 Lời khuyên) – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Bí mật của việc quan hệ tình dục bằng miệng của cô ấy vì vậy INTENSE cô ấy sẽ CLAW các tờ và ly hợp bạn! (3 Lời khuyên)
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Phụ nữ YÊU TÌNH mạnh mẽ đến mức khiến toàn thân rung rinh! Nếu họ chỉ muốn một vài cơn co giật nhẹ, tại sao lại phải bận tâm? Bây giờ, hãy thể hiện BẠN LÀ NGƯỜI ĐÀN ÔNG bằng cách bước lên và cho cô ấy quan hệ tình dục bằng miệng sẽ khiến toàn bộ cơ thể cô ấy rung chuyển! Dễ thôi!

Mẹo đầu tiên. Co giật.

Luôn luôn, hãy luôn lấy người phụ nữ ở bên bạn về mặt tình cảm. Nếu bạn có một hàng rào để hàn gắn thì hãy làm điều đó trước. Hãy nhớ rằng cô ấy có thể mất 72 giờ để chuẩn bị sẵn sàng và QUYẾT ĐỊNH giao hợp. Nó là như vậy đó!

Để làm được điều đó, hãy đảm bảo rằng bạn rất chú ý, hay giao tiếp và cho cô ấy thấy rằng cô ấy rất yêu mến. Sau đó, cô ấy sẽ mở lòng với bạn.

Sau một lần thực hiện mạnh mẽ, hãy đi đến âm vật của cô ấy và nhẹ nhàng chạm vào phần cuối. Trêu chọc cô ấy. Hãy chắc chắn rằng bạn không ấn mạnh xuống hoặc tạo áp lực liên tục. Điều đó khiến nhiều phụ nữ không còn nữa. Nó cũng rất đau đớn.

Tiếp tục trêu chọc âm vật của cô ấy cho đến khi cô ấy tiến đến phía bạn bằng xương chậu của cô ấy. Hãy khiến cô ấy tự kết liễu mình bằng cách ưỡn mình lên lưỡi hoặc ngón tay của bạn.

Mẹo thứ 2. Chấn động.

Bây giờ, hãy cho cô ấy một số hành động bằng miệng thực sự tốt trên điểm g của cô ấy. Bạn làm điều đó bằng cách trượt lưỡi của bạn vào bên trong nó, cuộn nó lên trên. Sau đó, hãy vỗ về nó khi nó phồng lên xung quanh bạn. Tiếp tục trượt nó vào trong. Rời khỏi âm vật của cô ấy vì nó rất mềm ngay sau khi đạt cực khoái.

Lồng lưỡi cô ấy liên tục và lắc đầu. Điều này sẽ gây ra một số chấn động cơ thể cô ấy. Tiếp tục duy trì điều này cho đến khi cô ấy có một cơn run rất tốt.

Mẹo thứ 3. Động đất.

Bây giờ, một lần nữa chạm nhẹ vào âm vật của cô ấy, vì nó sẽ sẵn sàng cho nhiều hành động hơn. Bây giờ bạn có thể trượt lưỡi vào bên trong cô ấy một lần nữa trên điểm g sưng tấy, nóng bỏng của cô ấy và đưa lưỡi của cô ấy vào.

Bạn có thể xen kẽ cạo răng trên âm vật của cô ấy, kéo nhẹ bằng ngón tay, nhẹ nhàng cắn và kéo khi bạn tiếp tục le lưỡi vào điểm g của cô ấy. Cô ấy nên lắc mạnh và bắt đầu run rẩy, đầu đến chân.

Tăng tốc độ hoạt động của lưỡi và đẩy đầu của bạn vào cô ấy để tạo ra một sự tiếp xúc tốt, nhưng không có gì đau đớn. Hành động “va chạm” này cùng với việc cắt lưỡi và nạo sẽ khiến cô ấy phát nổ!

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button