Xu hướng thời trang

Bắt đầu với tiền điện tử – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Bắt đầu với tiền điện tử
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Đầu tư vào không gian thị trường Tiền điện tử có thể hơi khó khăn đối với nhà đầu tư truyền thống, vì đầu tư trực tiếp vào Tiền điện tử (CC) yêu cầu sử dụng các công cụ mới và áp dụng một số khái niệm mới. Vì vậy, nếu bạn quyết định nhúng chân vào thị trường này, bạn sẽ muốn có một ý tưởng tốt về những gì phải làm và những gì sẽ xảy ra.

Mua và bán CC yêu cầu bạn chọn một Sàn giao dịch giao dịch các sản phẩm bạn muốn mua và bán, có thể là Bitcoin, Litecoin hoặc bất kỳ trong số hơn 1300 mã thông báo khác đang chơi. Trong các ấn bản trước, chúng tôi đã mô tả ngắn gọn các sản phẩm và dịch vụ có sẵn tại một số sàn giao dịch, để cung cấp cho bạn ý tưởng về các dịch vụ khác nhau. Có nhiều Sàn giao dịch để bạn lựa chọn và tất cả đều thực hiện mọi việc theo cách riêng của mình. Tìm kiếm những thứ quan trọng với bạn, ví dụ:

– Chính sách tiền gửi, phương thức và chi phí của từng phương thức

– Chính sách và chi phí rút tiền

– Những loại tiền tệ fiat mà họ giao dịch để gửi và rút tiền

– Các sản phẩm mà họ kinh doanh, chẳng hạn như tiền điện tử, vàng, bạc, v.v.

– Chi phí giao dịch

– Sàn giao dịch này có trụ sở ở đâu? (Mỹ / Anh / Hàn Quốc / Nhật Bản …)

Hãy chuẩn bị cho quy trình thiết lập Exchange chi tiết và dài dòng, vì các Sở giao dịch thường muốn biết nhiều điều về bạn. Nó cũng giống như thiết lập một tài khoản ngân hàng mới, vì các Sở giao dịch là nhà môi giới của các vật có giá trị và họ muốn đảm bảo rằng bạn là chính mình và bạn là người đáng tin cậy để giao dịch. Có vẻ như “niềm tin” kiếm được theo thời gian, vì các Sở giao dịch thường chỉ cho phép bắt đầu số tiền đầu tư nhỏ.

Exchange của bạn sẽ giữ CC của bạn trong bộ nhớ cho bạn. Nhiều người cung cấp “kho lạnh” có nghĩa đơn giản là tiền của bạn được giữ “ngoại tuyến” cho đến khi bạn chỉ ra rằng bạn muốn làm điều gì đó với chúng. Có khá nhiều tin tức về việc Sở giao dịch bị tấn công và nhiều đồng tiền bị đánh cắp. Hãy nghĩ về việc tiền của bạn đang ở trong một thứ gì đó giống như một tài khoản ngân hàng tại Exchange, nhưng hãy nhớ rằng tiền của bạn chỉ là kỹ thuật số và tất cả các giao dịch blockchain đều không thể thay đổi được. Không giống như ngân hàng của bạn, các Sở giao dịch này không có bảo hiểm tiền gửi, vì vậy hãy lưu ý rằng tin tặc luôn ở ngoài đó cố gắng bằng mọi cách để lấy Tiền điện tử của bạn và đánh cắp chúng. Các sàn giao dịch thường cung cấp các tài khoản được bảo vệ bằng Mật khẩu và nhiều tài khoản cung cấp các chương trình ủy quyền 2 yếu tố – điều cần xem xét nghiêm túc để bảo vệ tài khoản của bạn khỏi tin tặc.

Do tin tặc thích săn mồi trên Sở giao dịch và tài khoản của bạn, chúng tôi luôn khuyên bạn nên sử dụng ví kỹ thuật số cho tiền của mình. Việc di chuyển tiền xu giữa tài khoản Exchange và ví của bạn là tương đối dễ dàng. Đảm bảo chọn một chiếc ví có thể xử lý tất cả các loại tiền bạn muốn mua và bán. Ví của bạn cũng là thiết bị bạn sử dụng để “tiêu” tiền của mình với những người bán chấp nhận CC để thanh toán. Hai loại ví là “nóng” và “lạnh”. Ví nóng rất dễ sử dụng nhưng chúng để tiền của bạn tiếp xúc với internet, nhưng chỉ trên máy tính của bạn, không phải máy chủ Exchange. Ví lạnh sử dụng các phương tiện lưu trữ ngoại tuyến, chẳng hạn như thẻ nhớ phần cứng chuyên dụng và các bản in bản cứng đơn giản. Sử dụng ví lạnh làm cho các giao dịch phức tạp hơn, nhưng chúng là an toàn nhất.

Ví của bạn chứa khóa “riêng tư” cho phép tất cả các giao dịch bạn muốn thực hiện. Bạn cũng có một khóa “công khai” được chia sẻ trên mạng để tất cả người dùng có thể nhận dạng tài khoản của bạn khi tham gia giao dịch với bạn. Khi tin tặc lấy được khóa cá nhân của bạn, họ có thể di chuyển tiền của bạn đến bất kỳ đâu họ muốn và không thể thay đổi được.

Bất chấp tất cả những thách thức và sự biến động dữ dội, chúng tôi tin tưởng rằng công nghệ blockchain cơ bản là một yếu tố thay đổi cuộc chơi và sẽ cách mạng hóa cách thức thực hiện các giao dịch trong tương lai.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button