Xu hướng thời trang

Bảo hiểm Du lịch có bao gồm các đồ bị mất không? – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Bảo hiểm Du lịch có bao gồm các đồ bị mất không?
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Đi du lịch nước ngoài có thể là một trải nghiệm phong phú và thay đổi cuộc sống. Nó thường mang lại những trải nghiệm tích cực vì nó mở rộng tầm nhìn của chúng ta khi chúng ta học hỏi từ những nơi và nền văn hóa khác.

Giữa tất cả những điều thú vị mà du lịch mang lại, nó có một mặt tối. Luôn có khả năng những sự kiện bất ngờ có thể xảy ra khi bạn đang đi du lịch. Một trong những điều có thể gây ảnh hưởng đến chuyến đi của bạn là làm mất những món đồ có giá trị. Dù đi công tác hay đi nghỉ cùng gia đình, bạn cũng cần mang theo những vật dụng có giá trị như máy tính bảng, máy tính xách tay, đồ trang sức, túi da và máy ảnh. Nếu những đồ vật này bị thất lạc hoặc bị đánh cắp, liệu bảo hiểm du lịch có thể chi trả cho những đồ vật có giá trị này không?

Dưới đây là một số hướng dẫn quan trọng về bảo hiểm du lịch cho vật có giá trị:

 1. Mặc dù nó không phải là một phần của chính sách bảo hiểm du lịch tiêu chuẩn, nhưng bạn có thể được bảo hiểm bổ sung cho các vật có giá trị và các mặt hàng điện tử khác của mình để bảo vệ chúng khỏi bị thất lạc, mất cắp hoặc hư hỏng. Bạn có thể sắp xếp việc này dễ dàng với nhà cung cấp bảo hiểm du lịch của mình. Khi điền vào biểu mẫu bảo hiểm, bạn cần chỉ rõ sản phẩm, kiểu máy, tuổi sản phẩm và số sê-ri của mỗi loại có giá trị.

 2. Bên mua bảo hiểm có tùy chọn tăng mức bảo hiểm cho các mặt hàng có giá trị như âm thanh, video, máy tính, ảnh và thiết bị điện. Họ cũng có thể chọn bảo hiểm các vật có giá trị có thể đeo được như đồng hồ và đồ trang sức. Bạn có thể nhận được bảo hiểm cho các mục sau:

 • iPad

 • Máy quay video

 • Máy tính xách tay

 • Máy ảnh

 • Điện thoại di động

 • Xem

 • Hoa tai

 • Nhẫn

 • Dây chuyền

 • Vòng tay

 1. Hầu hết các hợp đồng bảo hiểm du lịch quy định tổng số tiền bảo hiểm với giới hạn một hạng mục. Bên mua bảo hiểm có quyền lựa chọn để tăng mức bảo hiểm lên đến một số tiền bổ sung do công ty bảo hiểm chỉ định.

 2. Trong trường hợp bạn yêu cầu bồi thường cho một món hàng có giá trị bị mất, hãy nhớ rằng các công ty bảo hiểm thường thanh toán giá trị hiện tại của món hàng. Điều này có nghĩa là họ sẽ không trả giá trị của món đồ khi bạn mua mà là giá trị đã qua sử dụng của nó. Tuy nhiên, thường không áp dụng khấu hao cho một số mặt hàng có giá trị cao. Bạn chỉ cần xuất trình biên lai với giá mua khi cần yêu cầu bồi thường.

 3. Các công ty bảo hiểm du lịch sẽ không thanh toán yêu cầu bồi thường của bạn nếu bạn được chứng minh là cẩu thả hoặc hành động thiếu trách nhiệm với những vật có giá trị của mình. Bạn sẽ không được bảo hiểm trong những trường hợp sau:

 • Nếu đồ đạc của bạn không có người trông coi.

 • Nếu các mặt hàng không được báo cáo là bị mất trong vòng 24 giờ.

 • Nếu mặt hàng không có bằng chứng mua hàng.

 • Nếu đồ đạc bị bỏ quên trong một phương tiện – cho dù đó là thuyền, xe máy hay ô tô.

 • Khi rượu và ma túy là một yếu tố góp phần gây ra tình trạng mất đồ.

Mua bảo hiểm vật có giá trị bổ sung có lợi cho khách du lịch vì nó giúp họ yên tâm khi biết rằng vật có giá trị của họ được bảo hiểm. Nếu có bao giờ xảy ra tai nạn hoặc mất mát trong chuyến đi, họ sẽ tương đối căng thẳng. Vì vậy, khi bạn đang lên kế hoạch đóng gói một món đồ đắt tiền trong chuyến đi của mình, hãy nhớ có một bản cứng bằng chứng về món đồ đó và kiểm tra kỹ tổng giá hành lý đã đóng gói của bạn. Hãy an toàn, có tổ chức và hơn hết là đảm bảo bạn luôn vui vẻ.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button