Xu hướng thời trang

Băng đô Hippie: Xu hướng thời trang Hippie – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Băng đô Hippie: Xu hướng thời trang Hippie
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Những năm 1960 đã làm nảy sinh một nền văn hóa phụ hippie vốn ban đầu là một phong trào thanh niên trên khắp nước Mỹ. Nó không chỉ lan sang các quốc gia khác mà còn có sự trỗi dậy trong những năm gần đây đối với cả người trẻ và người già. Những chương trình như That 70s Show chắc chắn phải chịu trách nhiệm một phần, nhưng ngành công nghiệp thời trang đã lưu ý, và chúng ta đang thấy băng đô hippievà thời trang ở khắp mọi nơi trong những ngày này.

Cả nam và nữ trong phong trào hippie đều mặc quần jean và để tóc dài, đi dép xăng đan hoặc đi chân trần. Đàn ông thường để râu và phụ nữ từ chối trang điểm và mặc áo ngực. Họ mặc quần áo màu sắc rực rỡ theo những phong cách khác thường bao gồm quần jean đáy chuông, áo vest, quần áo nhuộm cà vạt, dashikis, váy và áo cánh của nông dân, và những chiếc băng đô hippie nổi tiếng mà họ đã áp dụng từ người Mỹ bản địa. Ngoài ra, họ đã áp dụng các phong cách từ các nền văn hóa Châu Á, Ấn Độ, Châu Phi và Châu Mỹ Latinh.

Hippies được biết đến với việc mặc quần áo thủ công vì niềm tin của họ bao gồm việc thách thức văn hóa doanh nghiệp. Bởi vì điều này họ không chỉ học cách may quần áo; họ mua chúng từ chợ trời và cửa hàng đồ cũ.

Nhiều người có thể không biết rằng cảnh hippie thực sự xuất hiện từ cảnh beatnik của những năm 1950. Các hệ tư tưởng ban đầu giống nhau cũng như các giá trị.

Thời trang và giá trị hippie đã thay đổi hoàn toàn nền văn hóa của chúng ta, ảnh hưởng đến âm nhạc, truyền hình, văn học và nghệ thuật cũng như đạo đức và niềm tin tôn giáo. Như bạn có thể tưởng tượng, hàng tấn quần áo hippie, lý tưởng và các khía cạnh khác của văn hóa hippie đã trở thành một phần của văn hóa chính thống của chúng ta ngày nay. Từ các phong trào nhà thờ đến sự đa dạng văn hóa, các khái niệm này ngày càng được chấp nhận nhiều hơn trong vài thập kỷ qua.

Các lễ hội âm nhạc hippie chỉ là một trong nhiều cách ăn mừng mà chúng ta đón nhận những ảnh hưởng của văn hóa hippie trong thời hiện đại.

Tại các lễ hội này, các biểu tượng và hình tượng hippie có ở khắp mọi nơi, bao gồm cả dấu hiệu hòa bình có thể được nhìn thấy trên quần áo hòa bình, quần áo nhuộm cà vạt, đồ trang sức hippie, các hình thức thời trang hippie khác, và thậm chí thỉnh thoảng có hình xăm dấu hiệu hòa bình.

Các cô gái được biết đến thường mặc váy gypsy, là váy nông dân, hoặc váy chổi, thường buộc những chiếc váy nhuộm và váy hippie có kiểu thời trang tương tự. Thảm trang trí hippie thường được xếp nếp hoặc cắt và may thành trang phục hoặc váy.

Đặc biệt có vô số thiết kế của băng đô hippie. Những chiếc băng đô bohemian này thường được bện bằng da hoặc vải ở hầu hết mọi loại. Những chiếc băng đô sang trọng của những năm 1980 là một sự trở lại của chúng, nhưng những chiếc băng đô của những năm 60 thường không co giãn như những năm 1980. Xu hướng thời trang bao gồm việc sử dụng những chiếc khăn hoặc một sợi dây đơn giản buộc quanh đầu theo nhiều kiểu khác nhau. Những phụ kiện băng đô boho này không nhất thiết phải phù hợp với một bộ trang phục, và do đó thường mang ý nghĩa cá nhân hoặc được đeo như một lời tuyên bố hoặc để tưởng nhớ điều gì đó trong nhiều trường hợp.

Việc nhìn thấy chiếc băng đô hippie là một dấu hiệu chắc chắn vào những năm 60 rằng một người hippie đã có mặt ở bạn. Điều này thường gây ra sự chế nhạo từ những người không chịu đựng được đạo đức của phong trào hippie. Quần áo hippie và khăn quấn đầu của họ sau đó được coi là trang phục của những đứa trẻ khờ khạo. Bây giờ mọi người muốn biết nơi họ có thể tìm thấy một cửa hàng hippie!

Các ban nhạc hippie tại các lễ hội mặc quần áo và băng đô thường được làm hiện đại hơn với một số kiểu thời trang mới tinh tế. Những chiếc khuyên phổ biến tạo thêm một nét mới cho phong cách hippie, cũng như những chiếc khuyên tai thường được các tân hippies thể hiện trong những ngày này.

Thời trang thay đổi, nhưng băng đô hippiethời trang, quần áo và âm nhạc luôn ở đây!

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button