Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Xu hướng thời trang

Bạn không cần một chiếc ví để tạo ra một chuỗi ví! – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Bạn không cần một chiếc ví để tạo ra một chuỗi ví!
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Được chứ. Bạn biết đấy vẻ gợi cảm của một chuỗi ví treo lơ lửng trên hông của ai đó. Nó có thể là của một rocker hoặc ngôi sao nhạc đồng quê. Hoặc nó có thể là từ áp phích của James Dean, hoặc từ người đi xe đạp hoặc vận động viên trượt băng trên đường phố. Dù bằng cách nào thì đó cũng là một tuyên bố chắc chắn. Vậy tại sao nhiều phụ nữ không đeo dây chuyền ví?

Câu trả lời rõ ràng sẽ là nó thường là một phụ kiện gắn liền với nam giới. Và nó liên quan đến nam giới vì phụ nữ thường mang ví của họ trong ví chứ không phải trong túi của họ. Nhưng tôi sẽ bật mí cho bạn một bí mật: bạn không cần ví để đeo dây chuyền ví!

Chắc chắn, ví và dây chuyền được bán cùng nhau và hiển thị cùng nhau mọi lúc. Bạn có thể thấy chúng được gọi là ví người đi xe đạp hoặc ví dây chuyền hoặc ví xe tải. Một mặt kẹp vào vòng thắt lưng và mặt kia kẹp vào ví. Nhưng bạn có thể không nhận ra rằng bạn có thể mua chỉ “chuỗi ví” mà không cần ví, và bạn có thể kết nối chúng với bất cứ thứ gì bạn muốn!

Bạn hỏi như thế nào? Sự lựa chọn đầu tiên và dễ dàng nhất là quần jean hoặc quần dài hoặc bất cứ thứ gì có vòng thắt lưng. Bạn có thể đeo một đầu được kẹp vào một vòng ở phía trước và đầu kia được kẹp vào một vòng ở phía sau, do đó quàng qua hông hoặc bụng của bạn. Hoặc bạn có thể kẹp một đầu vào một vòng dây ở phía sau và đeo chìa khóa của bạn vào đầu kia và thả chúng vào túi trước của bạn, một lần nữa đạt được dây treo / rèm. Và nếu bạn có một sợi dây xích đủ dài, bạn có thể sử dụng nó như một chiếc thắt lưng!

Vâng, đây là một phần tuyên bố, không dành cho tất cả mọi người, nhưng nếu bạn có thái độ đúng đắn, bạn có thể thực hiện nó. Dưới đây là một số mẹo khi mua sắm cho chuỗi của bạn:

1. Chuỗi ví có đủ kích cỡ và độ dài. Hãy chắc chắn rằng bạn cân đối với cơ thể của bạn. Nếu bạn có vóc dáng nhỏ hơn, hãy tìm những loại dây xích mỏng hơn, nhẹ hơn và chọn những kiểu dây dài 8 “hoặc 16”. Nếu bạn cao hơn, bạn có thể kéo dây xích có độ dày mỏng hoặc trung bình, chiều dài 16 “hoặc 22”. Và phụ nữ lớn hơn hoặc táo bạo hơn sẽ có được những lựa chọn lớn hơn và táo bạo hơn!

2. Hãy xem kỹ các clip ở mỗi đầu và đảm bảo rằng chúng là những phần chất lượng. Kẹp có đế xoay là tốt nhất vì chúng cho phép dây xích của bạn nằm phẳng và không bị xoắn lên. Và, vì các đoạn phim có thể sẽ hiển thị khi bạn mặc chúng, bạn không muốn bất cứ thứ gì xấu xí hoặc rẻ tiền.

3. Cân nhắc nhân đôi niềm vui của bạn (và phong cách của bạn) với một chuỗi ví đôi. Bạn không thể sai lầm với một chuỗi ví chuỗi bi cổ điển hoặc bất kỳ kiểu mắt xích mảnh nào. Một lần nữa, đừng khiến cơ thể bạn choáng ngợp mà hãy thử diện mạo này. Và nếu bạn đang sở hữu một chuỗi ba ví, hãy sử dụng nó!

4. Nếu bạn đang đeo dây chuyền ví của mình làm thắt lưng, hãy đảm bảo bạn có đủ độ dài để có phần “thả” ở cuối và kết thúc điều đó bằng một phần đính kèm kẹp hoặc móc chìa khóa hoặc mặt dây chuyền thú vị để thêm của riêng bạn đóng dấu vào giao diện.

5. Hầu hết các chuỗi ví cũng có thể được đeo như dây chuyền. Hoặc chúng có thể được móc vào ví, cặp, hoặc quai túi của bạn thay vì trên người của bạn. Giới hạn duy nhất của bạn là trí tưởng tượng của bạn.

Vì vậy, đừng bị cuốn vào những lời nói. Thả ví và thử chuỗi. Gọi nó là một chuỗi jean hoặc một chuỗi thắt lưng hoặc một chuỗi cơ thể hoặc bất cứ điều gì. Chỉ cần tận hưởng “viên ngọc quý” được đánh giá thấp này của một phụ kiện và lắc lư nếu bạn có nó!

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button