Xu hướng thời trang

Assopellettieri nhìn về hướng Đông

Theo dữ liệu kinh tế mới nhất của ngành, Nhật Bản được xếp thứ năm về giá trị xuất khẩu (tỷ € 478) và đứng thứ tám về số lượng, khẳng định tầm quan trọng cụ thể của nó trong bảng xếp hạng xuất khẩu hàng da của Ý trong 2017.
ASSOPELLETTIERI đã đưa ra dự án “MIPEL TAILOR MADE” nhằm tạo ra các giải pháp “thiết kế riêng”: một mặt, ngăn chặn và đáp ứng nhu cầu thị trường, mặt khác, cung cấp các sản phẩm tùy chỉnh.
Trong cả ngày của tháng Bảy, ngày 2 , những người mua Nhật Bản được lựa chọn sẽ gặp một nhóm các nhà sản xuất Ý với các sản phẩm sáng tạo và mát mẻ, phù hợp hoàn hảo với thị hiếu của người mua Nhật Bản. Mười ba công ty sẽ tham gia vào sự kiện B2B, trưng bày các sản phẩm từ bộ sưu tập SS 2019. Một điều quan trọng không kém là “khu vực xu hướng” đặc biệt, nơi các sản phẩm hàng đầu của một số nhà thiết kế sắp tới sẽ được trưng bày để làm phong phú thêm tổng quan về hàng da hiện đại và đa năng của Ý.
Một điểm nổi bật khác cũng là “dự án bật lên”. sẽ xem triển lãm các sản phẩm chủ chốt của bảy thương hiệu Ý do chính người mua của “CONCENTO PARIS HP FRANCE” (Tokyu Plaza, Ginza) lựa chọn, một trong những cửa hàng uy tín nhất của Nhật Bản luôn tập trung vào việc tìm kiếm các thương hiệu và sản phẩm mới.
Triển lãm sẽ kéo dài từ ngày 2 đến ngày 9 tháng 7 2018, với một buổi khai mạc đặc biệt dành cho người mua và giới báo chí.
MIPEL TAILOR MADE sẽ được tổ chức một ngày trước khi khai mạc sự kiện Modaitalia ở Tokyo và cũng là cuộc hẹn đầu tiên do ASSOPELLETTIERI tổ chức: sau Nhật Bản, sẽ đến lượt MIPEL (Milan, 16-19 Tháng 9 2018) và HÀNG DA MIPEL SHOWROOM TẠI HÀN QUỐC (Seoul, 16 – 18 Tháng 10 2018).
Sáng kiến ​​ASSOPELLETTIERI này tuân theo sự phát triển chiến lược của MIPEL, một sự kiện có thể nhìn ra nước ngoài với sự tự tin và có thể giúp các công ty của họ tiếp xúc với người mua để tìm kiếm các sản phẩm “đẹp và được làm tốt” và sáng tạo.

Back to top button