Xu hướng thời trang

APLF lại thay đổi ngày: từ ngày 5 đến ngày 7 tháng 7 năm 2021

Tình hình hiện tại của đại dịch ở cấp độ quốc tế đã thuyết phục ban tổ chức APLF-Leather, Materials + và Fashion Access tiếp tục hoãn cuộc hẹn , dự kiến ​​diễn ra từ 30 Tháng 3 đến ngày 1 tháng 4, 2021.
Sự kiện được lên lịch lại, thay vào đó, sẽ có các ngày mới từ ngày 5-7 tháng 7 2021 .

Quyết định hoãn nó được đưa ra sau khi tham khảo ý kiến ​​rộng rãi với các đối tác công nghiệp, hiệp hội và hơn hết là các nhà triển lãm và người mua tiềm năng. Vì các hội chợ APLF hàng năm nhận được sự tham gia của các chuyên gia quốc tế, từ hơn 90 Các quốc gia, dời triển lãm sang tháng 7, theo ý định của các nhà tổ chức, cho phép giảm bớt các hạn chế đi lại đến Hồng Kông và do đó sẽ có sự hòa nhập và tham gia tốt hơn.

“Triển lãm thương mại APLF là nơi hội tụ của ngành công nghiệp toàn cầu. Với tư cách là nhà tổ chức sự kiện, chúng tôi sẽ cần đảm bảo rằng sự kiện kéo dài ba ngày mang lại cơ hội kinh doanh tốt nhất cho người mua và người bán. Vì vậy, chúng tôi đã phải đưa ra một quyết định khó khăn nhưng chủ động là dời lại hội chợ vào tháng 7, nhằm đảm bảo điều kiện tốt nhất cho tất cả những người tham dự. Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi cũng sẽ tạo ra các giải pháp kỹ thuật số để giữ cho mối quan hệ giữa người mua và người bán bền chặt ”, Grace Lee , Giám đốc sự kiện của APLF Fairs cho biết.

Michael Duck , Giám đốc APLF, nói thêm: “Tôi đã tham gia vào tổ chức sự kiện này cho 26 nhiều năm và tôi chưa bao giờ thấy thế giới và tất cả các ngành công nghiệp đảo lộn như bây giờ. Suy nghĩ của chúng tôi hướng đến tất cả những ai trong toàn bộ chuỗi cung ứng thời trang và da thuộc đang phải chịu mất mát về người thân, thu nhập, đơn đặt hàng và việc làm. Chúng tôi tại APLF sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo rằng mọi thành viên trong ngành đều có cơ hội tốt nhất để khởi động lại và khởi động lại hoạt động kinh doanh của mình trong năm tới nhờ APLF ”.

 

Related Articles

Back to top button