Xu hướng thời trang

Ý tưởng trang trí áp phích sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên tuyệt đẹp

Những tấm áp phích được cho là dĩ vãng, nhưng đó chỉ là một huyền thoại thuần túy. Bạn có thể đã từng treo áp phích trong phòng ký túc xá của mình, nhưng bây giờ bạn đang chống lại ý tưởng dán áp phích trong nhà của bạn. Đây là một tình huống khó xử mà hầu hết mọi người thường gặp phải. May mắn thay, các nhà thiết kế đã đưa ra những cách mới để trang trí không gian của bạn bằng áp phích.

Áp phích có thể đóng vai trò như một phần tuyên bố hoặc tiêu điểm của phòng khách của bạn, đặc biệt là khi bạn treo chúng đúng cách. Nếu bạn vẫn thích áp phích, đây là một vài mẹo bạn nên sử dụng để kết hợp chúng vào tường của mình.

1. Đóng khung áp phích của bạn

Đóng khung áp phích không chỉ bảo vệ nó khỏi hư hỏng hoặc hư hỏng. Nó có thể giúp tạo thêm nét trang trọng cho người đăng. Thay vì chỉ ghim hoặc dán áp phích lên tường, bạn có thể nhờ một chuyên gia đóng khung chúng cho bạn. Tất nhiên, điều đó sẽ có giá, nhưng nó xứng đáng nếu bạn muốn áp phích nổi bật.

Nếu bạn cảm thấy mình là Kiểu người DIY , bạn có thể đóng khung áp phích của chính mình. Bạn chỉ cần chọn kiểu và màu khung hoàn hảo để bổ sung cho áp phích và phong cách trang trí nhà cửa của mình.

Lựa chọn khác là mua khung ảnh trực tuyến. Hầu hết các cửa hàng trực tuyến đều có nhiều khung tùy chỉnh khác nhau, bao gồm khung canvas nổi, khung kim loại tùy chỉnh, khung gỗ tùy chỉnh và khung thanh căng. Đảm bảo rằng khung bạn chọn không thu hút sự chú ý khỏi áp phích của bạn. Bạn phải cực kỳ cầu kỳ vì một số khung có thể làm giảm vẻ ngoài của tác phẩm nghệ thuật trên tường của bạn.

2. Chọn Áp phích tùy chỉnh

Nếu bạn muốn thêm dấu ấn cá nhân vào phong cách trang trí của mình, bạn không thể làm sai các áp phích làm theo yêu cầu. Thay vì treo các áp phích thường được sử dụng, bạn nên tạo các áp phích tùy chỉnh của mình. Những tấm áp phích như vậy có thể biến bức tường của bạn thành thứ mà mọi người đều yêu thích.

Khi tạo áp phích tùy chỉnh, bạn nên sử dụng chủ đề hoặc hình ảnh gần gũi với trái tim của bạn. Đó có thể là hình ảnh đám cưới của bạn, gia đình bạn, con bạn, hoặc thậm chí là tác phẩm nghệ thuật vẽ tay của bạn. https://www.photowall.co.uk/custom-poster có một vài ý tưởng về cách chọn hình ảnh hoàn hảo cho áp phích tùy chỉnh của bạn.

Mục đích của việc có áp phích tùy chỉnh trong ngôi nhà của bạn là để khơi gợi cảm xúc. Không quan trọng bạn đang sử dụng hình ảnh gia đình, hình ảnh phong cảnh hay hình ảnh những nơi bạn đã đi du lịch.

3. Chống áp phích của bạn vào tường

Một cách khả thi khác để biến đổi các tác phẩm nghệ thuật của bạn là chống chúng vào tường. Đáng ngạc nhiên là nghệ thuật nghiêng đã trở nên phổ biến không kém nghệ thuật treo. Bạn không cần phải treo tất cả các tác phẩm nghệ thuật của mình ở một nơi. Để chúng dựa vào tường hoặc bất kỳ bề mặt nào là một cách tuyệt vời để trưng bày tác phẩm nghệ thuật của bạn.

Theo The Spruce , nghệ thuật nghiêng người cho phép bạn tự do sáng tạo. Nếu bạn có nhiều áp phích, bạn có thể chọn xếp chúng tùy theo kích cỡ. Xếp lớp các tác phẩm nghệ thuật của bạn sẽ rất hữu ích khi bạn muốn biến đổi không gian nhỏ.

Nếu bạn quyết định dựa áp phích của mình vào tường, bạn sẽ có quyền tự do thay đổi hoặc di chuyển chúng bất cứ khi nào bạn muốn. Ưu điểm khác của nghệ thuật nghiêng là thực tế là nó kết hợp tốt với đồ nội thất tối giản.

4. Nhóm các áp phích của bạn

Bạn có biết bạn có thể đạt được vẻ ngoài tinh tế bằng cách nhóm các áp phích của mình không? Tất cả những gì bạn phải làm là xác định những áp phích nào phù hợp hoặc bổ sung cho nhau và treo chúng lại với nhau. Miễn là bạn có thể tìm thấy một sợi dây chung, bạn sẽ dễ dàng ghép thành một bức tường thư viện đẹp đến khó tin. Dưới đây là một số cách để nhóm các áp phích của bạn:

  • Nhóm theo chủ đề
  • Nhóm theo chủ đề
  • Hợp nhất các áp phích của bạn bằng cách sử dụng các khung tương tự
  • Cân nhắc việc vi phạm các quy tắc
  • Lặp lại các áp phích và khung giống nhau

Luôn tập trung vào việc tạo ra sự đối xứng khi nhóm các áp phích của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ có thể đạt được sự sắp xếp hoàn hảo ngay cả khi bạn đang che một bức tường lớn.

Trong phần kết luận

Từ những lời khuyên trên, bạn có thể thấy rằng áp phích cũng có thể được sử dụng để trang trí nội thất của bạn. Đừng bỏ qua những tác phẩm nghệ thuật này vì bạn nghĩ rằng chúng là trường học cũ. Cách bạn sử dụng hoặc hiển thị chúng sẽ quyết định kiểu dáng và phong cách bạn sẽ đạt được. Hy vọng rằng những cách tiếp cận này sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng để trang trí các bức tường của bạn.

 

Related Articles

Back to top button