Xu hướng thời trang

Áo sơ mi bóng đá cổ điển mang tính biểu tượng

Ai cũng có lý do riêng để gọi bóng đá là The Beautiful Game, nhưng với tôi, nó đơn giản. Lấy 22 đàn ông, hãy cho họ một quả bóng đá và xem tất cả mọi người từ bà của bạn đến Hoàng gia đều bị cuốn vào đam mê, di sản và quyền khoe khoang. Không có gì trên Trái đất kết nối mọi người lại với nhau giống như chứng kiến ​​các cổ động viên của đội đối phương khóc vào khăn sau một loạt sút luân lưu tàn bạo. Chúng tôi chỉ cười vì chúng tôi vui mừng vì nó không phải là chúng tôi cho một sự thay đổi (không ai đề cập đến Euro 96!).

Nó không chỉ cung cấp cho chúng tôi những âm cao và mức thấp hấp dẫn, nó còn mang đến cho chúng tôi một số điều tuyệt vời Áo sơ mi. Bóng đá thành công đại trà trong việc kết hợp hình thức, chức năng và phong cách. Nó đôi khi tạo ra những phần kỳ lạ hoàn toàn có thể đeo được cho quán rượu. Bây giờ, mặc dù tôi không khuyến khích bất cứ ai đi lang thang trên đường phố trong bộ trang phục đầy đủ của Crystal Palace, nhưng nếu nhìn sâu hơn và xa hơn một chút về thời gian, bạn sẽ thấy chúng tôi thực sự hư hỏng.

áo đá bóng đẹp

Nước Anh 1990 Áo sơ mi thứ ba

Mặc dù hiếm khi mặc đi chơi, chiếc áo sơ mi này vẫn là một trong những thiết kế thời trang và dễ nhận biết nhất vào thời đó. Được mặc bởi Bernard Sumners nổi tiếng trong World In Motion , chiếc cổ áo tương phản tự tạo nên sự khác biệt với hình in bắt mắt. Cố gắng đừng đột nhập vào một John Barnes đầy đủ khi bạn nhìn thấy chiếc áo này, tôi dám bạn.

áo đá bóng đẹp

Nước Hà Lan 1988

Nghĩ về Ruud Gullit, nghĩ về Marco van Basten, nghĩ về Euro 1988 Sau cùng. Đối mặt với đội bóng áo cam mang tính biểu tượng của Hà Lan là câu trả lời của bóng đá khi đối mặt với New Zealand All Blacks. Chiếc áo sơ mi đậm này có in hình học gradient và tất cả – 80 cổ áo có ống. Chắc chắn là một chiếc để mặc từ trò chơi đến vũ trường.

áo đá bóng đẹp

Celtic 1967

Có một lý do mà Celtic chưa bao giờ từ bỏ thiết kế đơn giản này – và đó là ấn tượng mang tính biểu tượng tuyệt đối mà nó đã có trong nhiều thập kỷ. Luôn luôn dễ nhận biết, nó là bằng chứng cho thấy rằng đôi khi, gắn bó với phong cách cổ điển là lý tưởng. Rốt cuộc, Henrik Larsson sẽ không mặc thiết kế retro này hàng tuần nếu nó không tuyệt vời, phải không?

áo đá bóng đẹp

Grimsby Town FC Wembley 1998

Được tô điểm bằng các sọc đen trắng mà chúng ta có thể nhớ được, Grimsby Town là bậc thầy của sự đơn sắc. Mặc dù tôi có thể cực kỳ thiên vị (lên Mariners), tôi tin rằng thiết kế này từ 1998 Chung kết Liên đoàn là hiện thân của mọi thứ mà Grimsby Town làm tốt nhất. Văn bản phía trước hét lên chín mươi, và màu đỏ tạo nên sự tương phản siêu đậm. Bravo, Town.

Được viết bởi Tom Loughran

 

Related Articles

Back to top button