Xu hướng thời trang

Áo cánh thiết kế và tay áo thời trang – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Áo cánh thiết kế và tay áo thời trang
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Những chiếc áo cánh saree thời trang là biểu tượng của phái đẹp. Chúng có thể là đơn giản, nhà thiết kế hoặc tùy chỉnh. Áo cánh thiết kế ngày nay đã đạt được tầm vóc bình đẳng như bất kỳ trang phục nào khác. Những chiếc áo cánh được thiết kế chỉ định xu hướng thời trang hiện tại. Để tạo ra một chiếc áo sari rất thời trang, bạn có thể sử dụng nhiều loại công việc khác nhau. Lấp lánh, sequins, làm việc bằng gương là xu hướng thời trang mới nhất của Bollywood. Những chiếc áo cánh được thiết kế riêng này có thể được làm bằng nhiều màu sắc. Màu áo cánh có thể trùng với màu của sari hoặc có thể tương phản với màu saree. Áo cánh saree được thiết kế riêng tùy theo sự lựa chọn, sở thích cá nhân và nhu cầu của khách hàng nữ. Những chiếc áo cánh có thiết kế cổ khác nhau, thắt dây và thắt nút đang là xu hướng cho mùa hè. Những chiếc áo này có nhiều kiểu tay áo khác nhau để trông sành điệu và thời trang hơn. Các kiểu tay áo khác nhau được ưu tiên cho những chiếc áo cánh có thiết kế riêng này

Các kiểu tay áo trong áo blouse

 • Đầy đủ – Toàn bộ cánh tay được che phủ và nó được trang bị tốt
 • Một nửa – Nó thường là ¼ của cánh tay và được trang bị tốt ở phần cuối.
 • ¾ hoặc khuỷu tay – Tay áo được che phủ cho đến khuỷu tay. Đó là một phong cách thời trang rất cũ nhưng vẫn có nhu cầu.
 • Không tay – Không có tay áo còn được gọi là cắt tay.
 • Nhà thơ – Tay áo rất đầy đủ với các nếp gấp ở bắp tay và thường được trang bị ở cẳng tay.
 • Tay áo gibson – Là loại tay áo dài từ vai đến cổ tay, thường có phần phồng ở vai để tăng thêm vẻ đầy đặn.
 • Tay áo có mũ – Tay áo rất ngắn vừa đủ che đầu vai.
 • Dây đeo mì – Nó có dây đeo rất mỏng gắn với ống của áo
 • Kiểu chuông – Nó có thể dài hoặc tay ngắn. Nó có hình dạng của một cái chuông.
 • Butterfly – Rất giống với Bell Sleeve, nhưng các phần cuối của tay áo thực sự được nối phía sau lưng.
 • Nhọn – Tay áo dài, vừa vặn, kết thúc bằng một điểm trên mu bàn tay.
 • Dolman – Một ống tay áo đầy ở phía trên và thuôn nhẹ để vừa khít với cẳng tay
 • Puffed – Tay áo này có phần phồng ở vai.

Cho dù bạn chọn áo tay ngắn, tay dài, hoa văn, trơn, và sặc sỡ hay màu mè, bạn có thể tìm thấy một chiếc áo cánh được thiết kế riêng cho mọi dịp từ đám cưới đến dự tiệc. Những chiếc áo cánh này chỉ đơn giản là thêm vào trang phục hoàn chỉnh của bạn, khiến bạn trông truyền thống nhưng vẫn gợi cảm.

Cbazaar cung cấp nhiều loại áo cánh và áo choli trực tuyến.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button