Xu hướng thời trang

6 Phụ kiện hành lý hữu ích cho chuyến du lịch có tổ chức – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ 6 Phụ kiện hành lý hữu ích cho chuyến du lịch có tổ chức
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Phụ kiện hành lý là một giải pháp thiết thực và tiện dụng để giúp bạn sắp xếp túi xách hoặc thủ tục giấy tờ dễ dàng hơn. Chúng có thể bao gồm từ các mặt hàng tiện lợi như ví du lịch và khối đóng gói đến những mặt hàng cải thiện độ an toàn, chẳng hạn như dây đai an ninh. Hãy cùng xem qua một số lựa chọn hữu ích nhất để sẵn sàng cho chuyến du lịch:

Ví du lịch

Ví du lịch là một vật dụng rất tiện lợi cho những người thường xuyên phải di chuyển với khả năng giữ an toàn cho các vật dụng như hộ chiếu, tiền bạc và vé máy bay. Chúng cũng có thể bao gồm nhiều túi nhỏ, rất thích hợp để đựng tiền lẻ, bút, thẻ tín dụng, v.v. Bất kỳ ví nào được làm bằng chất liệu chống thấm nước sẽ được ưa chuộng vì nó sẽ đảm bảo nội dung được bảo vệ trong trường hợp bị dính mưa vòi hoa sen. Ngoài ra, chúng vẫn đủ nhẹ và nhỏ gọn để dễ dàng bỏ vào ba lô hoặc túi xách.

Đóng gói hình khối

Các khối đóng gói là một giải pháp hữu ích để đóng gói quần áo, phụ kiện, đồ vệ sinh cá nhân, v.v. trong vali mà không làm mọi thứ rối tung lên. Ngoài ra, chúng có thể đơn giản được sử dụng để phân chia không gian trong vali bằng cách đặt các hình khối ở giữa.

Túi vệ sinh không thấm nước

Đây là một giải pháp tất cả trong một hữu ích để chứa một bộ sưu tập đầy đủ các sản phẩm phòng tắm. Chúng thường rộng rãi với nhiều túi và ngăn. Khi sử dụng, nó sẽ thuận tiện giải nén và treo vào móc nhựa của nó trong phòng khách sạn hoặc tương tự. Ngoài ra, chúng có thể là một lựa chọn rất hữu ích cho các chuyến cắm trại khi cần điều hướng đến các thiết bị phòng tắm trong bóng tối.

Dây đai an ninh hành lý

Dây đai an toàn hành lý giúp bạn yên tâm hơn khi biết rằng vali được bảo vệ tốt hơn với ít nguy cơ bị đột nhập hơn. Ngoài ra, chúng có thể được sử dụng để cố định các vật dụng bổ sung vào vali quá cồng kềnh để nhét vào bên trong, chẳng hạn như áo mưa, túi ngủ hoặc thảm cuộn.

Đai tiền

Một chiếc thắt lưng đựng tiền có thể dễ dàng giấu dưới quần áo là một cách tuyệt vời để bảo vệ những món đồ có giá trị trong khi khám phá một khu chợ sầm uất, vội vã qua sân bay đông đúc, hoặc môi trường tương tự với nhiều người khác. Chúng rất thích hợp để đựng các vật dụng như tiền, hộ chiếu, thẻ ngân hàng, vé hoặc các tài liệu có giá trị khác.

Túi khô

Túi khô là vật dụng cần thiết khi đi du lịch cho bất kỳ ai tham gia vào các hoạt động ngoài trời, chẳng hạn như chèo thuyền kayak, đi bè hoặc chỉ đơn giản là những ngày trên bãi biển. Loại túi này rất thích hợp để đựng một bộ quần áo dự phòng, khăn tắm, quần áo dính bùn hoặc đồ bơi ẩm ướt. Nhiều túi trong số này có thể được ngập hoàn toàn mà vẫn giữ cho đồ bên trong luôn khô ráo.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button