Xu hướng thời trang

6 mẫu ô tô đang được giảm giá mạnh tại đại lý

Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra vô cùng phức tạp, điều này ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế nói chung và thị trường ô tô nói riêng.

Tìm lối đi cho bài toán bán hàng, các hãng ô tô và đại lý liên tục có những điều chỉnh về giá bán để thu hút khách hàng. Dưới đây là 6 mẫu ô tô đang được giảm giá mạnh tại đại lý, ở cả phân khúc hạng sang cũng như xe trung cấp và bình dân.

Xem thêm: Tư vấn mua xe ô tô lần đầu

BMW 740Li
BMW 740Li sản xuất năm 2019 đang được tập đoàn Thaco áp dụng mức giảm giá đến 530 triệu đồng. BMW 740 Li có giá niêm yết 5,369 tỷ đồng, sau hai đợt giảm giá, mẫu xe hạng sang dành cho giới doanh nhân thành đạt chỉ còn được bán với giá 4,839 tỷ đồng.

Honda CR-V
Nhiều đại lý ô tô Honda đang áp dụng mức giảm giá bán lẻ trực tiếp khoảng 100-110 triệu đồng cộng với các gói phụ kiện tặng thêm trị giá 50-60 triệu đồng. Đợt ưu đãi áp dụng cho tất cả các phiên bản CR-V, trừ phiên bản LSE 2021. Đây có thể có là mức giảm giá mạnh mẽ đối với một mẫu xe ô tô có tầm giá khoảng 1 tỷ đồng.

MG HS
Phiên bản cao cấp nhất MG HS Trophy trang bị động cơ 2.0 lít đang được giảm giá mạnh nhất. Nếu mua xe tại thời điểm này, người tiêu dùng chỉ phải thanh toán số tiền 810 triệu đồng, thấp hơn giá niêm yết đến 139 triệu đồng.

Kia Cerato
Kia Cerato là một trong những mẫu xe bán khá chạy tại thị trường Việt Nam trong 2 năm vừa qua. Theo khảo sát thì hiện tại, người tiêu dùng có thể mua mẫu xe Kia Cerato với mức giá thấp hơn từ 47 – 67 triệu đồng tùy từng phiên bản và đại lý.

Suzuki Ertiga
Hiện tại, hệ thống đại lý Suzuki đang cho phép nhân viên kinh doanh giảm giá đến 50-70 triệu đồng cho phiên bản số sàn, theo đó giá bán trực tiếp của Ertiga MT chỉ còn khoảng 430 – 470 triệu đồng. Phiên bản Ertiga AT có mức giảm giá khoảng 30 triệu đồng.

Subaru Forester
Nhà phân phối chính hãng Subaru vẫn đang áp dụng đợt ưu đãi cực kỳ mạnh tay cho mẫu SUV cỡ C bán chạy của mình. Hiện tại, phiên bản Forester i-S EyeSight chỉ đang được các đại lý áp dụng mức giá bán 1,209 tỷ đồng, giảm 79 triệu đồng so với giá niêm yết. Phiên bản Forester i-S giảm giá 99 triệu đồng xuống còn 1,119 tỷ đồng. Phiên bản tiêu chuẩn Forester i-L thậm chí được giảm giá đến 159 triệu đồng xuống còn 969 triệu đồng.

Xem thêm: 8 lựa chọn ô tô tốt nhất tầm giá 500 – 600 triệu đồng

MENBACK.COM

Theo: Whatcar

Back to top button