Xu hướng thời trang

5 loại giày Gothic – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ 5 loại giày Gothic
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Phong cách thời trang gothic đã trở nên cực kỳ phổ biến trong những năm gần đây. Ban đầu là một phong cách ngầm chỉ được mặc bởi một số ít, phong cách này đã trở nên rất thời trang khi nó trở thành xu hướng phổ biến. Nhiều người cảm thấy thú vị khi sử dụng phong cách này một cách rời rạc trong khi những người khác đã tích hợp nhiều khía cạnh của vẻ ngoài vào trang phục hàng ngày của họ. Phong cách này tích hợp một vài yếu tố cơ bản của nhiều phong cách khác nhau, tạo ra một cái nhìn thực sự độc đáo. Sử dụng các khía cạnh của đồ da, thẩm mỹ thời Victoria và punk, giao diện có cả khía cạnh văn hóa cao cấp và thấp cấp đối với nó. Giày dép đã trở thành một trong những lĩnh vực được các tín đồ và các tín đồ thời trang sử dụng nhiều.

Bốt. Đối với cả nam và nữ, bốt là một cái nhìn rất phổ biến. Bốt Goth có kiểu dáng tuyệt vời trông rất công nghiệp với một chút phong cách pha trộn. Những đôi bốt này thường đặc biệt dài đến chiều dài của chân và có khóa và dây đai rất rõ ràng. Da thường rất bóng và phần đế bàn chân có những đường vân dày.

Nền tảng. Trong hầu hết mọi hình thức giày, boot hay khác, giày platform đều cực kỳ phổ biến trong phong cách này. Chúng được làm bằng cao su dày và tăng thêm một vài inch lực nâng. Tuy nhiên, lực nâng không phải là gót chân. Phần nâng bằng phẳng và cho phép người mặc đi lại như bình thường mà không gây khó chịu nhiều. Chiều cao tăng thêm tôn thêm dáng người mặc và tăng chiều dài của chân một cách tinh tế.

Thời Victoria. Những mẫu giày này, thường là giày nữ, những sản phẩm này cố gắng bắt chước phong cách thời Victoria thông qua thiết kế rất tinh tế, đặc biệt là được trang trí công phu. Tuy nhiên, không giống như thẩm mỹ thời Victoria, những sản phẩm này có màu đen tuyền.

Giày nam. Đối với nam giới, giày Gothic tinh tế hơn nhiều so với các đối tác nữ của họ. Chúng vẫn có thể lớn bằng một tuyên bố. Thường thì nhiều khi những sản phẩm này bắt chước các phong cách cũ hơn từ những năm 20 và các thời đại khác, nhưng chúng vẫn giữ được chất liệu da sẫm màu và thép không gỉ sáng màu.

Giày thể thao vui nhộn. Phong cách Goth thường lồng ghép những hình ảnh về cái chết, bộ xương và những hình ảnh rùng rợn khác. Những hình ảnh này đã được thay đổi giày thể thao, giày lười và các kiểu giày cơ bản khác cho phong cách Goth, một lần nữa có màu tối phù hợp với phong cách này.

Mỗi phong cách trong số này có thể được tích hợp vào nhiều ngoại hình khác để chúng có thể thú vị khi chơi với ngay cả đối với những người không hoàn toàn là người Goth. Tuy nhiên, nó có thể kết thúc bằng một bước nhanh chóng để chuyển đổi hoàn toàn sang giao diện vui nhộn này.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button