Xu hướng thời trang

5 kiểu tóc ngang lưng đẹp 2021 trendy nhất, không thể bỏ lỡ

source: https://ladystars.vn/wp-content/uploads/2020/03/kieu-toc-ngang-lung-dep-ladystars-2.jpg

Gọi tên những kiểu tóc ngang lưng đẹp 2021 được hội con gái chuộng nhất. Toàn mấy kiểu tóc đơn giản, hợp nhiều dáng mặt, cho nhan sắc nâng thêm mấy phần “chân kính” liền.

MÙA HÈ – TÓC NGANG LƯNG CÓ PHẢI LÀ XU HƯỚNG?

Mỗi khi hè đến, phái đẹp lại đua nhau ra salon để cắt tóc. Ai cũng mạnh tay “đổi gió” một lần với mái tóc ngắn kiểu pixer hay bob/lob cho thoáng mát, năng động. Cơ mà vẫn có nhiều cô nàng trung thành với mái tóc dài. Để cho “nhẹ đầu” hơn mà vẫn xinh, thì bao người lựa chọn tóc ngang lưng hoặc quá vai một chút thôi. Mái tóc lửng lơ không dài cũng chẳng ngắn lại khiến nàng trẻ ra đó. Đang muốn tìm kiểu để gắn bó thì hãy xem ngay kiểu tóc ngang lưng đẹp 2021 đang là xu hướng này nhé. Không còn phải cuống cuồng tìm kiểu tóc mới để đổi mới diện mạo nữa đâu. Tóc lỡ có quá nhiều biến tấu xinh xắn mang đến cho nàng vẻ đẹp từ cá tính cho tới “nàng thơ” đó.

Nhìn biết bao minh tinh diện tóc dài vừa phải lưng chừng như này sang xịn hết nấc. Bạn hẳn cũng nhận ra là ham hố nuôi tóc dài hay lỡ cắt tóc ngắn cũn làm gì cho đau đầu. Cứ vừa tầm tóc ngang lưng như này là chuẩn đẹp vô đối.

MÙA HÈ – TÓC NGANG LƯNG CÓ PHẢI LÀ XU HƯỚNG?

source: https://ladystars.vn/wp-content/uploads/2020/03/kieu-toc-ngang-lung-dep-ladystars-4.jpg

KIỂU TÓC NGANG LƯNG ĐẸP 2021 – TÓC CẮT LAYER DUỖI CỤP

Cơn sốt tóc layer suốt thời gian dài vừa qua vẫn chưa thấy hạ nhiệt. Làn sóng tóc tỉa kiểu này lan tỏa từ Hàn Quốc và giờ phủ sóng khắp Việt Nam. Con gái để tóc dài, tóc ngắn hay lưng chừng lửng lơ thì đều thấy chọn layer hết thảy. Kiểu tóc ngang lưng đẹp 2021 cũng gọi tên style nhiều lớp này nhé. Tóc tỉa layer hiện đại không phải kiểu sư tử như ngày xưa đây. Tóc chồng từng lớp hài hòa, tùy từng kiểu mặt mà “tạo hình” khác nhau. Cơ bản tóc layer duỗi cụp là phổ biến nhất, được nhiều nàng chọn vì tính ứng dụng cao. Tóc có độ bồng nhẹ, nhã nhặn mà trẻ trung, cuốn hút cực kỳ.

Độ dài lý tưởng của layer chính là ngang lưng. Nếu chưa sẵn sàng cắt tóc ngắn cũng chẳng muốn để tóc dài nặng đầu, kéo phần đầu xẹp lép nữa thì hãy nghĩ về mẫu tóc hot trend này!

KIỂU TÓC NGANG LƯNG ĐẸP 2021 - TÓC CẮT LAYER DUỖI CỤP

source: https://img2.thuthuatphanmem.vn/uploads/2019/04/20/toc-ep-phong-cup-ngang-lung-dep_104439427.jpg

TÓC NGANG LƯNG XOĂN SÓNG NHẸ

Với độ dài tương đối thì khi uốn xoăn, nhìn “góc con người” của bạn sẽ cực kỳ bồng bềnh. Con gái ai cũng nên thử để tóc xoăn sóng như này một lần. Xoăn nhẹ “đu” được mọi kiểu mặt. Thay vì xoăn nhỏ hơi “bà thím” thì tóc xoăn sóng lớn lại là lựa chọn “chân ái” hơn. Xoăn mà không bị “dừ”, nâng thần thái mặt thêm mấy phần xuất sắc. Độ xoăn nhẹ không khiến tóc bị ngắn đi quá nhiều, vẫn đủ bay bổng kiểu nàng thơ mà lại còn bớt vướng víu hẳn.

TÓC NGANG LƯNG XOĂN SÓNG NHẸ

source: https://anh.24h.com.vn/upload/2-2020/images/2020-05-25/15-kieu-toc-uon-duoi-nhe-ngang-lung-dep-dan-dau-xu-huong-nam-2020-toc-uon-duoi-2-1590399171-29-width600height689.jpg

TÓC NGANG LƯNG CẮT MÁI BẰNG

Tóc lỡ vốn đã trẻ, khéo kết hợp thêm mái bằng nữa thì còn “hack tuổi” hơn kha khá đấy. Khi diện tóc mái bằng, tùy gu mà phần tóc còn lại để thẳng hay uốn xoăn nhé. Những nàng nào mặt dài, trán cao thì khéo vận dụng kiểu tóc này cho mặt hài hòa hơn hẳn nè!

TÓC NGANG LƯNG CẮT MÁI BẰNG

source: https://kimloanhairsalon.com/wp-content/uploads/2019/07/toc-ngang-lung-uon-xoan-song-lon-to-2.jpg

TÓC NGANG LƯNG MÁI PHỒNG

Điểm nhấn chính của kiểu tóc này không phải nằm ở phần tóc dài uốn cụp mà là ở phần mái dài bềnh bồng, khéo ôm lấy đường nét gương mặt. Tóc lơi quyến rũ, nhìn thoáng qua đã thấy động lòng. Nàng nào mà mặt đầy đặn, góc cạnh đang cân che lấp hay tô vẽ thêm sự mềm mại thì hãy thử ngay kiểu tóc ngang lưng đẹp 2021 thịnh hàng này nhé. Tổng thể thanh thoát mà cực “thơ” luôn đó. Không chỉ mấy nàng học sinh, sinh viên mà dân công sở ghiền style này cũng không kém.

TÓC NGANG LƯNG MÁI PHỒNG

source: https://lamdepwiki.com/wp-content/uploads/2019/01/kieu-toc-dai-ngang-lung-uon-cup-duoi-dep-nhat-1.jpg

TÓC DUỖI THẲNG RẼ NGÔI

Con gái hiện đại muốn trông ngầu hơn, gần đây lại không thường để mái. Lăng xê mốt tóc duỗi thẳng khí chất chính là những ngôi sao, idol. Phong cách này vừa sang chảnh vừa gợi cảm cực kỳ. Tóc không ngắn, không dài, cứ trung bình mà duỗi ra nhìn cực kỳ okela ấy chứ. Nàng có thể để ngôi giữa hoặc mái lệch. Nhiều khi không muốn xõa tóc ra thì có thể cột đuôi ngực rất cá tính.

TÓC DUỖI THẲNG RẼ NGÔI

source: https://luxyhair.vn/wp-content/uploads/2020/04/toc-ngang-lung-dep-4.jpg

Dù nàng là một cô nàng mặt “bánh bao” hay V-line, trái xoan thì đều có cách kết hợp ăn ý với những kiểu tóc ngang lưng đẹp 2021 trên đây. Vừa đủ nét nữ tính mà không kém phần hiện đại, sành điệu và thu hút. Tóc nịnh mặt thế, bảo sao nhan sắc không thăng hạng thêm vài phần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button