Xu hướng thời trang

5 điều nên tránh để có cuộc sống thịnh vượng nhất

Chưa có gì đưa mọi thứ vào tầm nhìn như đại dịch COVID – 19. Các ưu tiên của chúng tôi đã thay đổi. Virus đã cho thấy chúng ta mong manh như thế nào và sự ổn định tài chính của chúng ta có thể bị lâm nguy như thế nào. Tất cả chúng ta đều muốn những thứ tốt đẹp. Quần áo thiết kế , rượu trên kệ, phụ kiện sang trọng và khả năng để sống cuộc sống hạnh phúc nhất, sang trọng nhất của bạn là mong muốn của hầu hết mọi người, nhưng điều quan trọng là phải giữ cuộc sống của bạn trong quan điểm. Điều quan trọng là không vượt lên trước chính mình. Dưới đây là năm điều cần tránh khi bạn đang làm tốt và muốn tiết kiệm và tiêu tiền theo cách mà bạn thích và có ý nghĩa nhất đối với bạn.

Tín dụng với lãi suất cao

Trong khi tín dụng khó tránh khỏi trong nền kinh tế hiện đại. Nếu bạn có tiền để làm việc, đó là lựa chọn đúng đắn để xây dựng tín dụng của bạn. Nhưng đừng giải quyết cho ít hơn. Chỉ làm việc với những chủ nợ đưa ra mức lãi suất hợp lý. Nếu bạn có lãi suất thấp, bạn sẽ có thể nhanh chóng trả lại số tiền bạn nợ và tạo dựng được tín dụng. Bạn nên sử dụng thẻ tín dụng hoặc một hình thức cho vay khác để tạo điểm tín dụng tốt và lịch sử tín dụng đáng tin cậy để có thể vay thêm khi mua hàng lớn. Với mức lãi suất thấp và khả năng hoàn vốn ngay lập tức, tình hình tài chính của bạn sẽ được cải thiện. Chỉ cần không trả lãi suất quá cao.

Phí ngân hàng

Một điều khác bạn nên tránh là làm việc với một ngân hàng có nhiều khoản phí. Một cách để biết liệu ngân hàng bạn đang sử dụng có gặp sự cố hay không là khi nó là ngân hàng có phí thấu chi . Đây là một cách tốt để biết được ngân hàng hoạt động như thế nào. Phí thấu chi là dấu hiệu của các khoản thanh toán khác và các khoản phí mà ngân hàng có thể chuyển cho bạn. Bạn không cần ngân hàng tính tiền cho những điều bạn có thể tránh. Điều này đặc biệt đúng khi bạn có một số tiền. Giữ tất cả số tiền mà bạn đã kiếm được bằng cách tránh các khoản phí ngân hàng và các khoản phí khác.

Lãi suất thế chấp cao

Nếu bạn có một chút tiền để chi tiêu, bạn có thể sẽ muốn mua một căn nhà. Rất ít người mua tài sản ngay lập tức. Thay vào đó, hầu hết các chủ nhà vay thế chấp. Ngay cả khi bạn có đủ tiền để trả các mức phí không phù hợp, bạn nên nghiên cứu và tìm khoản thế chấp phù hợp với mình. Bạn sẽ bị sốc về số tiền bạn phải trả mỗi tháng với lãi suất cao. Tiết kiệm tiền với một hợp đồng thế chấp lớn và bạn sẽ mua được căn nhà của mình với một mức giá hợp lý. Bạn sẽ hoàn toàn sở hữu tài sản của mình ngay lập tức.

Thuê xe

Thuê xe hơi phổ biến vì nhiều lý do. Bạn có thể giao dịch xe hơi của mình thường xuyên và lấy một chiếc khác. Bạn sẽ luôn có một chiếc xe hoàn toàn mới và bạn sẽ không phải lo lắng về sự xuống cấp của chiếc xe. Luôn luôn tốt hơn nếu sở hữu nó. Không chỉ giúp bạn có thể bán xe khi bạn muốn mua một chiếc xe mới mà còn giúp bạn tránh được các khoản thanh toán bằng ô tô đắt tiền . Sở hữu ô tô là một lựa chọn tốt hơn vì bạn sẽ nắm rõ hơn về tài sản của mình và những gì bạn có thể nhận được từ chiếc xe mà bạn sở hữu.

Các khoản đầu tư bất khả nhượng

Một cách khác để sử dụng tiền của bạn là để đầu tư. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng bạn sẽ nhận được lợi nhuận tốt từ bất kỳ khoản đầu tư nào, nhưng hãy dành một chút thời gian để quyết định xem bạn sẽ đầu tư vào cái gì và người bạn tin tưởng giao tiền của mình. Đừng chỉ đầu tư để đầu tư. Nếu bạn dành thời gian và nghiên cứu về công ty, con người hoặc ý tưởng, bạn sẽ có lợi hơn rất nhiều khi bỏ tiền vào đó. Đừng đầu tư bất khả thi. Bạn sẽ tốt hơn rất nhiều vì nó.

Khi bạn đã làm việc chăm chỉ và kiếm được một số tiền, bạn nên tránh những cạm bẫy này. Không quan trọng nếu bạn có thể thanh toán lãi suất cao, phí ngân hàng, đầu tư xấu và thuê xe hơi hay không, bạn nên thấy rằng chi phí của bạn thấp để duy trì cuộc sống sung túc nhất của bạn. Thực hiện nghiên cứu của bạn và tìm ra các lựa chọn tốt nhất để ổn định tài chính và tăng trưởng.

 

Related Articles

Back to top button