Xu hướng thời trang

4 thương hiệu đồng hồ yêu thích của Vincenzo

Vincenzo Song Joong lịch lãm trong bộ suit và những chiếc đồng hồ cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu như Hublot và Zenith và cả Breitling ở loạt phim về tội phạm của đài TVN.

Ngôi sao K-drama, Song Joong-ki trong Vincenzo, chàng diễn viên đeo nhiều chiếc đồng hồ sang trọng, từ Hublot đến Breitling.
Trong loạt phim ăn khách của Netflix – Vincenzo, Song Joong Ki vào vai một luật sư được một trùm mafia người Ý nhận làm con nuôi khi còn nhỏ. Phim cố gắng khắc họa sự pha trộn giữa văn hóa Hàn Quốc và Ý. Nhân vật chính của Song ăn mặc như một quý ông bảnh bao, bước ra ngoài trong những bộ suit chỉnh chu và nhiều loại đồng hồ sang trọng.

Trong suốt loạt phim, Vincenzo dường như ưu tiên kết hợp các phục trang của mình với những chiếc đồng hồ thể thao. Một số đồng hồ chronograph từ các thương hiệu khác nhau đã được nhìn thấy, từ đương đại đến cổ điển. Dưới đây là một số đồng hồ nổi bật nhất xuất hiện trong phim.

Zenith
Một trong những chiếc đồng hồ đẹp nhất mà Song đeo trong phim, Zenith Chronomaster El Primero Open có một số chi tiết lộ máy cùng với mặt số đa sắc mang tính biểu tượng của El Primero. Mẫu chronograph này được kết hợp với dây đeo bằng da màu đen.

Zenith ra mắt El Primero vào năm 1969; Vào thời điểm đó, chiếc đồng hồ sở hữu bộ máy chronograph tự động có tần số cao đầu tiên được tích hợp hoàn toàn. Vẻ ngoài của đồng hồ đã được tinh chỉnh qua nhiều năm và hiện bao gồm một số kích cỡ, cũng như cả các loại dành cho phụ nữ với kim cương.

Breitling
Trong vai một người lính đặc nhiệm Hàn Quốc trong loạt phim Hậu duệ của mặt trời, đóng chung cùng vợ cũ Song Hye-kyo, nam diễn viên từng đeo chiếc Breitling Navitimer.

Song Joong-Ki đeo đồng hồ Breitling trong Vincenzo.
Chiếc đồng hồ Breitling được nhìn thấy trong Vincenzo là Navitimer B01 Chronograph 46 với hai tông màu, có đường gờ bằng vàng trên vỏ và dây đeo tay bằng thép không gỉ. Các kim và vạch giờ được thiết kế thời trang cùng tông màu vàng với khung bezel, mang lại chiều sâu thị giác dễ chịu cho mặt đồng hồ màu đen.

Hublot
Hublot có vẻ phù hợp với Vincenzo, khi lần lượt Classic Fusion Chronograph, Chronograph Titanium King Gold hai tông màu, Chronograph King Gold với dây đeo màu xám có kích thước 45mm đều xuất hiện trong phim.

Trong Vincenzo, Song cũng đeo một chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Unico King Gold 45mm với bộ đồ sọc màu xám nhạt.

Classic Fusion Chronograph Titanium King Gold.
Tag Heuer
Một chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ xe đua khác được thấy trong chương trình là Tag Heuer Monaco Calibre 11.

Chiếc đồng hồ hình vuông có mặt đồng hồ màu xanh lam và hai bộ đếm màu trắng và có thể nhận ra ngay là chiếc đồng hồ mà Steve McQueen nổi tiếng đã từng đeo.

Monaco Calibre 11.
Gợi ý: 17 bộ phim Anh Quốc hay nhất bạn nên xem

MENBACK.COM

Back to top button