Xu hướng thời trang

20 Cách phối đồ với quần baggy nam “Chất Phát Ngất”

Ngày nay, quần baggy không còn xa lạ với các giới trẻ kể cả nam và nữ đều có chiếc quần này trong tủ. Mang đến sự tiện lợi và thoải mái nên baggy luôn được mọi người lựa chọn. Và chắc hẳn nhiều bạn nam đang bối rối không biết phối như thế nào cho hợp với mình nhất. Hãy để Luvinus gợi ý những cách phối đồ với quần baggy nam để trông bạn trẻ trung và năng động hơn nhé!

Menu

1 CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI QUẦN BAGGY NAM CHO MÙA HÈ NĂNG ĐỘNG 1.1 1. Áo phông hình màu ghi + Quần Baggy Jeans gập gấu cao1.2 2. Áo phông basic trắng + Quần baggy Jeans xắn gấu1.3 3. Áo sơ mi cộc tay màu nổi bật + Quần Baggy kaki màu be1.4 4. Áo phông basic có túi ngực + Quần Baggy vải kẻ sọc 2 5. Áo phông chữ trắng + Quần Baggy vải kẻ sọc2.1 6. Áo phông hình màu trắng + Quần Baggy vải đen2.2 7. Áo sơ mi họa tiết + Quần Baggy vải màu ghi tone sur tone2.3 8. Áo phông trắng basic + Áo sơ mi ghi + Baggy kaki màu be3 CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI QUẦN BAGGY CHO MÙA ĐÔNG NỔI BẬT VÀ CÁ TÍNH3.1 9. Áo phông hình + Áo nỉ kéo khóa + Bomber + Quần Baggy Jeans3.2 10. Áo phông hình + Áo khoác kaki mix màu nổi bật3.3 11. Áo phông trắng + Khoác Jeans + QUần Jeans Baggy tone sur tone3.4 12. Áo nỉ đen + Quần Baggy kẻ đen trắng3.5 13. Áo sơ mi trắng + Áo nỉ màu be + Quần Baggy kẻ màu be3.6   14. Áo nỉ đen cao cổ + Quần Baggy Kaki màu be3.7 15. Áo sơ mi + Áo len kẻ + Quần Baggy vải đen3.8 16. Áo cổ 3 phân đen + Áo len cổ tim nâu + Quần Baggy Jeans mài3.9   17. Áo phông kẻ dài tay + Baggy kaki nâu3.10 18. Áo phông kẻ đen trắng + Quần Baggy vải đen3.11 19. Áo sơ mi ghi + Áo Cardigan sữa + Baggy kaki nâu3.12 20. Áo len mỏng + Áo khoác lông nâu + Quần Baggy nhung nâu rêu 3.13 21. Áo phông trắng + Áo Blazer kẻ ghi + baggy vải bã trầu3.14 22. Áo phông nâu basic + Áo Blazer kẻ nâu + Baggy vải đen3.15 23. Áo len cao cổ đen + Áo khoác dạ màu nâu đậm + Baggy vải kẻ đen trắng3.16 24. Áo len cao cổ trăng + Áo khoác mangto dáng dài + baggy vải màu be
CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI QUẦN BAGGY NAM CHO MÙA HÈ NĂNG ĐỘNG 
Quần baggy là dáng quần mà được khá nhiều bạn nam lựa chọn để mix đồ. Nhưng phối đồ với baggy nam vào mùa hè sao cho thoải mái dễ chịu mà hợp thời trang. Hãy để Luvinus gợi ý cho các bạn cách phối đồ với quần baggy nam vào mùa hè thêm năng động nhé!

1. Áo phông hình màu ghi + Quần Baggy Jeans gập gấu cao
Một chiếc áo phông hình ngộ nghĩnh, nổi bật mix với quần baggy jean quá hợp luôn các bạn nhé. Bạn có thể chọn dáng quần gập gấu cao như mẫu hoặc bạn có thể chọn dáng ống bé hơn cũng được nhé! Đặc biệt bạn có thể phối thêm với đối giày buộc dây da “chất lừ” như trong hình nhé!

Source: Pinterest.com
Có thể bạn quan tâm 10+ Cách Phối Đồ Nam “Chất” Và Phong Cách Nhất

2. Áo phông basic trắng + Quần baggy Jeans xắn gấu
Một item áo phông trắng không thể thiếu trong tủ đồ của các chàng. Đơn giản nhưng cực kì dễ phối. Bạn có thể mix với quần jeans xắn gấu hoặc quần baggy vải màu be hoặc đen cũng rất thu hút nhé. Đơn giản mà rất thời trang, thuận tiện cho việc bạn đi học và đi chơi luôn nhé!

Source: Pinterest.com
3. Áo sơ mi cộc tay màu nổi bật + Quần Baggy kaki màu be
Set đồ này dành cho những anh chàng thích sự nổi bật và sặc sỡ. Áo sơ mi chất lụa nhẹ nhàng khiến bạn thoải mái và dễ vận động. Mix thêm với chiếc quần baggy tone màu nâu trông bạn cũng rất nổi bật với set đồ đơn giản này. Đi đôi tất trắng và giày đen để tạo điểm nhấn trên trang phục.

Source: Pinterest.com
4. Áo phông basic có túi ngực + Quần Baggy vải kẻ sọc 
Set đồ basic cực giản dị cho những a chàng không thích sự nổi loạn. Màu áo trung tính kết hợp với quần baggy kẻ xanh tím than cũng rất thời trang đúng không nào. Bạn có thể mix với giày converse đen nhưng mẫu cũng rất hợp nhé!

Source: Pinterest.com
5. Áo phông chữ trắng + Quần Baggy vải kẻ sọc
Source: Pinterest.com
6. Áo phông hình màu trắng + Quần Baggy vải đen
Đơn giản với chiếc áo phông hình và quần baggy vải đen. Nhưng trông bạn vẫn vô cùng thời trang nếu như biết mix ngay với đôi sneaker trắng như vậy. Lựa chọn đôi tất cai cổ có màu nâu cùng là điểm nhấn trên trang phục của bạn nhé! Ghim ngay cách phối đồ với quần baggy nam phong cách hàn quốc này vào nhé!

Source: Pinterest.com
Nói nhỏ với bạn: “Thời trang trên thế giới và Việt Nam đang ngày càng phát triển. Chắc nhiều bạn sẽ rất tò mò việc học thiết kế thời trang được đào tạo như thế nào? Sau này sẽ làm được gì? Để biết thêm câu trả lời thì các bạn có thể liên hệ với Luvinus để đăng ký tham gia các khóa học cắt may, thiết kế thời trang ứng dụng nhé!

7. Áo sơ mi họa tiết + Quần Baggy vải màu ghi tone sur tone
Một chiếc áo sơ mi họa tiết cho những anh chàng thích sự nổi loạn. Với chiếc áo này bạn phối ngay với quần baggy cùng tone với họa tiết trên áo thì cực hợp luôn. Gơi ý cho bạn một đôi giày thể thao trắng nếu bạn chọn áo sơ mi cộc trắng có họa tiết như hình nhé!

Source: Pinterest.com
8. Áo phông trắng basic + Áo sơ mi ghi + Baggy kaki màu be
Áo phông trắng basic kết hợp với quần baggy nâu trông đơn giản mà rất hàn quốc. Nếu trời hơi se lạnh chút thì khác bạn có thể khoác thêm chiếc áo sơ mi còn tone màu ra bên ngoài nhé. Vừa có thể diện đi chơi và đi học được luôn.

Source: Pinterest.com
Có thể bạn quan tâm “Bí Kíp” 18+ Cách Phối Đồ Với Sơ Mi Nam “Thu Hút Mọi Ánh Nhìn”

CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI QUẦN BAGGY CHO MÙA ĐÔNG NỔI BẬT VÀ CÁ TÍNH
Mùa đông thì Quần baggy sẽ được phối như thế nào cho thời trang mà vẫn ấm áp? Chắc các bạn thích diện những bộ đồ tiện lợi mà thời trang cũng rất tò mò đúng không? Hãy để Luvinus gợi ý một vài cách phối đồ với quần baggy nam vào mùa đông cho các bạn nhé!

9. Áo phông hình + Áo nỉ kéo khóa + Bomber + Quần Baggy Jeans
Chiếc náo Bomber vẫn luôn được các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn để mix với nhiều chiếc quần khác nhau. Và quần baggy jeans không ngoại lệ. Chọn ngay chiếc áo phông có hình nổi bật và khoác chiếc bomber bên ngoài thì quá chuẩn. Với set đồ nay trông bạn vô cùng bụi bặm và cá tính. Nếu trời lạnh hơn thì các bạn có thể mặc thêm chiếc áo nỉ mũ kéo khóa nữa nhé.

Source: Pinterest.com
10. Áo phông hình + Áo khoác kaki mix màu nổi bật
Chiếc áo phông hình nổi bật sẽ là điểm nhấn cho set đồ của bạn. Thay vì chiếc áo khoác bomber quen thuộc thì thử chọn cho mình chiếc áo kaki phối màu sau như thế này xem sao. Trông nó cũng rất hợp và thời trang đấy chứ.

Source: Pinterest.com
11. Áo phông trắng + Khoác Jeans + QUần Jeans Baggy tone sur tone
Set đồ chất lừ và nổi bật đây rồi. Cả một set Jeans luôn nhé. Trông bạn vừa năng động và lại rất tiện lợi luôn. Mix với áo phông trắng chữ bên trong cực hợp tone. Và chọn ngay cho mình một đôi giày màu sắc như trong hình nữa nhé! Ghim ngay cách phối đồ với quần baggy nam này nhé!

Source: Pinterest.com
12. Áo nỉ đen + Quần Baggy kẻ đen trắng
Những bạn thích chiếc quaand baggy kẻ vào điểm danh ngay nào. Set đồ này nổi bật nhất là ở chiếc quần kẻ ô này đó. Các bạn có thể mặc với chiếc áo nỉ màu đen đơn giản như hình nhé!

Source: Pinterest.com
13. Áo sơ mi trắng + Áo nỉ màu be + Quần Baggy kẻ màu be
Tone màu nâu tây này cực kỳ hợp cho những anh chàng nhẹ nhàng và thích phong cách Hàn Quốc. Quần kẻ nhở phối hợp với áo nỉ nâu cùng tone với quần baggy kẻ. Trong bạn vừa giản dị mà vẫn rất thời trang nhé! Set đồ cực hợp đi học và đi chơi luôn!

Source: Pinterest.com
  14. Áo nỉ đen cao cổ + Quần Baggy Kaki màu be
Source: Pinterest.com
15. Áo sơ mi + Áo len kẻ + Quần Baggy vải đen
Source: Pinterest.com
16. Áo cổ 3 phân đen + Áo len cổ tim nâu + Quần Baggy Jeans mài
Thêm một set đồ vô cùng lãng tử cho các chàng thích phong cách Hàn Quốc lịch lãm. Với tone màu nâu đậm như vậy chắc sẽ khá kén da mặc và dáng người. Nên m khuyên các bạn nào có dáng gầy gầy và da trắng thì chọn set đồ này thì quá chuẩn luôn nhé! Cách phối đồ với quần baggy nam siêu dễ này các bạn hãy ghim lại ngay nhé!

Source: Pinterest.com
  17. Áo phông kẻ dài tay + Baggy kaki nâu
Source: Pinterest.com
18. Áo phông kẻ đen trắng + Quần Baggy vải đen
Source: Pinterest.com
19. Áo sơ mi ghi + Áo Cardigan sữa + Baggy kaki nâu
Source: Pinterest.com
20. Áo len mỏng + Áo khoác lông nâu + Quần Baggy nhung nâu rêu 
Source: Pinterest.com
21. Áo phông trắng + Áo Blazer kẻ ghi + baggy vải bã trầu
Đơn giản nhưng cực thời trang, chọn ngay chiếc áo phông basic. Mặc chiếc áo blazer kẻ như hình với quần baggy vài khiến bạn không hề bị già đâu nhé. Ngược lại trông bạn vô cùng thời trang và nội bật. Điểm nhấn của set đồ này là đôi giày Balenciaga Nam cực chất luôn.

Source: Pinterest.com
22. Áo phông nâu basic + Áo Blazer kẻ nâu + Baggy vải đen
Source: Pinterest.com
23. Áo len cao cổ đen + Áo khoác dạ màu nâu đậm + Baggy vải kẻ đen trắng
Set đồ ấm áp và lịch lãm đây rồi. Nhiều bạn thấy nếu mặc chiếc áo dạ dáng dài như vậy trông sẽ rất lùn và già. Nhưng nếu biết cách phôi đồ thì hoàn toàn trẻ trung ấy chứ. Bạn phối ngay với chiếc quần baggy kẻ sọc để đỡ cảm giác nhàm chán với chiếc  quần baggy đen. Và nổi bật của set đồ này là đôi giày thể thao Balenciaga đấy nhé. Vừa trông bạn cao hơn mà vẫn cực chất!

Source: Pinterest.com
24. Áo len cao cổ trăng + Áo khoác mangto dáng dài + baggy vải màu be
Vừa ấm áp nhưng vẫn rất thời trang đây các chàng ơi. Quần baggy vài tone sáng mix với áo len cao cổ ấm áp khoác bên ngoài là chiếc áo mangto dáng dài thì quá chuẩn cho những bạn có chiều cao. Đi với đôi sneaker trắng thì chuẩn không cần chỉnh luôn nhé!

Source: Pinterest.com
Trên đây là một số gợi ý của Luvinus về cách phối đồ với quần baggy nam phong cách và nổi bật. Mình đã gợi ý hầu hết những cách mix đồ dễ mặc và dễ mua nhất cho các bạn. Trông bạn vẫn rất nổi bật với những cách phối đồ này. Nếu thấy thông tin bổ ích thì hãy thường xuyên truy cập bảng tin Cẩm nang mẹo hay của Luvinus nhé!

Back to top button